ขั้นตอนการใช้
สกินแคร์รูทีน
เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิว
ของคุณ

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและบำรุงผิวจากลังโคม จะช่วยรังสรรค์ขั้นตอนการใช้สกินแคร์รูทีนในการดูแลผิวที่ใช่สำหรับคุณ ไม่ว่าคุณจะมีผิวแบบใดก็ตาม เรามีคำตอบมาให้คุณ มาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์จากลังโคม และขั้นตอนการใช้สกินแคร์เพื่อสร้างสกินแคร์รูทีนที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณไม่ว่าคุณจะมีผิวแบบใดก็ตาม

ขั้นตอนการดูแลผิวช่วงกลางคืน


การปรนนิบัติผิวด้วยสกินแคร์ทุกคืนก่อนเข้านอน เป็นการช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวให้แลดูสุขภาพดี เนื่องจากในช่วงเวลากลางคืน ความสามารถในการดูดซับความชุ่มชื้นของผิวจะทำงานได้ดีกว่า จึงเปิดโอกาสให้สกินแคร์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

1 ขั้นตอน
ล้างเครื่องสำอาง

การล้างเครื่องสำอาง อาจเป็นการทำร้ายผิวหน้าหากใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผิด โดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตา จึงควรใช้ผลิตภัณฑ์อย่าง LANCÔME BI-FACIL NON OILY ที่ไม่เพียงสามารถล้างเมคอัพสูตรกันน้ำออกอย่างง่ายดายเท่านั้น ผลิตภัณฑ์นี้ยังอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผู้มีอาการแพ้ง่ายที่ดวงตาหรือผู้ใส่คอนแทคเลนส์

2 ขั้นตอน
ทำความสะอาดผิว

ก่อนเข้านอนต้องล้างหน้าให้สะอาดหมดจดไม่เช่นนั้นคราบสิ่งสกปรกจากเมคอัพ น้ำมันบนผิวและฝุ่นควันที่หมักหมมบนผิวหน้าตลอดวันอาจทำให้รูขุมขนอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ จึงควรชำระล้างสิ่งสกปรกด้วยโฟมล้างหน้า LANCÔME CREME-MOUSSE CONFORT ที่มอบความเนียนนุ่มและช่วยปลอบประโลมผิวขณะทำความสะอาด

3 ขั้นตอน
ขจัดเซลล์ผิว

การขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพเพื่อเผยผิวใหม่ด้วยสครับขัดผิว หนึ่งในวิธีที่นิยมใช้และเป็นวิธีที่ปราศจากเคมี LANCÔME ROSE SUGAR SCRUB สครับที่สามารถดูแลและจัดการกับเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยนด้วยเกล็ดน้ำตาลแท้ วิธีการขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอีกวิธีหนึ่งคือการผลัดเซลล์ผิว เช่น ผลิตภัณฑ์โลชั่นน้ำนม LANCÔME RÉNERGIE MULTI-LIFT ULTRA MILK โดยปกติแล้ว ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวทำงานด้วยส่วนผสมของกรดหลายชนิด (ขึ้นอยู่กับวิธีการผลัดเซลล์ผิวที่คุณเลือก ส่วนประกอบบางชนิดทำให้ผิวไวต่อแสง เช่น glycolic acid เป็นสาเหตุว่าทำไมเราจึงแนะนำให้คุณบำรุงผิวใน ขั้นตอนนี้เฉพาะเวลากลางคืนเท่านั้น) ผิวแห้งหรือผิวแพ้ง่ายควรทำ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ ส่วนผิวมันสามารถทำได้บ่อยทุกคืน

4 ขั้นตอน
มาสก์ผิวหน้า

คุณสามารถดูแลผิวด้วยการมาสก์ผิวหน้า 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาที่คุณกังวล โดยแปะแผ่นมาสก ADVANCED GENEFIQUE HYDROGEL MELT-ING SHEET MASK จากนั้นตามด้วยสกินแคร์อื่นๆ ถ้ามาสก์นั้นเป็นสูตรสำหรับทิ้งไว้ข้ามคืน เช่น MOISTURIZING ROSE JELLY OVERNIGHT MASK ควรทามาสก์เป็นขั้นตอนสุดท้าย (ในกรณีนี้ คุณสามารถใช้โทนเนอร์ก่อนลงมาสก์ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัว)

5 ขั้นตอน
ปรับสภาพผิว

ขั้นตอนนี้เป็นรูทีนในที่สามารถทำได้ทั้งช่วงเช้าและก่อนนอน โดยใช้โทนเนอร์ LANCÔME TONIQUE CONFORT หลังล้างหน้าเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งและระคายเคือง ลำดับขั้นตอนการใช้สกินแคร์ยังคงเป็นสิ่งที่เราต้องใส่ใจ แม้ในเวลากลางคืน

6 ขั้นตอน
บำรุงผิวด้วยเซรั่ม

ขั้นตอนนี้จึงเป็นขั้นตอนสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการดูแลผิวพรรณยามค่ำคืน ด้วยการทา LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM เซรั่มที่ถูกคิดค้นมาเพื่อทำหน้าที่มอบสรรพคุณอันล้ำลึกแก่ผิว ลงบนผิวหน้าและลำคอเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอย

7 ขั้นตอน
บำรุงรอบดวงตาด้วยอายครีม

การเอาใจใส่ผิวบริเวณรอบดวงตา คือส่วนสำคัญอีกขั้นตอนของการดูแลผิวก่อนนอนโดยค่อยๆ แตะเนื้ออายครีมหรืออายเซรั่มลงบนผิวรอบดวงตาอย่างเบามือเพื่อดวงตาที่ดูสดชื่นสดใสไม่หมองคล้ำในยามตื่นนอน

8 ขั้นตอน
บำรุงผิวด้วยไนท์ครีม

ให้ผิวคุณได้พักผ่อนอย่างสบาย ด้วยการเติมผิวด้วยความชุ่มชื่นพิเศษตลอดคืน ผลการทดสอบแสดงให้เห็นว่าช่วงกลางคืน กำแพงชั้นผิวสามารถซึมซับสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้น แต่ก็สามารถสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่ายเช่นเดียวกัน ไนท์ครีมของลังโคมมีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น เช่น SHEA BUTTER ที่จะทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิว และเสริมความแข็งแรงให้แก่ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ