ขั้นตอนการใช้
สกินแคร์รูทีน
เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิว
ของคุณ

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและบำรุงผิวจากลังโคม จะช่วยรังสรรค์ขั้นตอนการใช้สกินแคร์รูทีนในการดูแลผิวที่ใช่สำหรับคุณ ไม่ว่าคุณจะมีผิวแบบใดก็ตาม เรามีคำตอบมาให้คุณ มาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์จากลังโคม และขั้นตอนการใช้สกินแคร์เพื่อสร้างสกินแคร์รูทีนที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณไม่ว่าคุณจะมีผิวแบบใดก็ตาม

ขั้นตอนการดูแลผิวช่วงเช้า


จุดประสงค์ของการใช้สกินแคร์ในช่วงเช้าคือเพื่อปลุกผิวให้สดชื่นหลังตื่นนอน และเตรียมผิวให้พร้อมรับกับสิ่งใดก็ตามที่คุณต้องเผชิญระหว่างวัน ทั้งมลภาวะและรังสียูวี ลังโคมรวบรวมทุกขั้นตอนที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการดูแลผิวในช่วงเช้าแบบง่ายๆ เพื่อคลายทุกข้อสงสัยแบบจัดเต็ม

1 ขั้นตอน
ทำความสะอาดผิว

ระหว่างที่คุณนอนหลับ ผิวหน้ายังคงผลิตเหงื่อและน้ำมันออกมาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณถ้าคุณเป็นคนผิวแห้ง เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มอบการบำรุงไปพร้อมกันอย่าง LANCÔME MIEL-EN-MOUSSE ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ารูปแบบน้ำ ที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้งอะคาเซีย (Acacia Honey) หรือครีมน้ำนมลบทำความสะอาดเครื่องสำอาง LANCÔME GALATEE CONFORT ซึ่งช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน หากคุณผิวมัน LANCÔME GEL ÉCLAT เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยทำความ สะอาดผิวธรรมดาถึงผิวผสมให้สะอาดหมดจดก่อนเข้าสู่ขั้นตอนอื่นๆ ในสกินแคร์รูทีน

2 ขั้นตอน
ปรับสภาพผิว

คือการเตรียมผิวให้พร้อม เพื่อให้สกินแคร์ตัวอื่นๆ ทำงานได้เต็มที่ ด้วยโทนเนอร์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปัจจุบันโทนเนอร์ได้รับการออกแบบให้มีคุณสมบัติบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ซึ่งแตกต่างจากโทนเนอร์สูตรเดิมๆ ที่อาจมีส่วนผสมที่รุนแรงต่อผิว ซึ่งนี่เป็นคุณสมบัติที่สำคัญยิ่งเพราะโทนเนอร์ทำหน้าที่เตรียมผิวให้พร้อมก่อนรับการบำรุงในขั้นตอนอื่นๆที่เหลือ (หากเปรียบผิวหน้าเป็นเสมือนฟองน้ำ ฟองน้ำจะทำงานได้ดีที่สุดก็ต่อเมื่อเปียกน้ำเท่านั้น ผิวหน้าคนเราก็เช่นกัน) โทนเนอร์สุดโปรดของใครหลายคนอย่าง LANCÔME TONIQUE CONFORT ที่มาพร้อมกับน้ำผึ้งอะคาเซีย ช่วยมอบความรู้สึกสะอาดและชุ่มชื่นให้แก่ผิวของคุณ

3 ขั้นตอน
บำรุงด้วยเซรั่ม

คือขั้นตอนการดูแลผิวอย่างลึกซึ้ง และตรงจุดในบริเวณที่มีปัญหาริ้วรอย และจุดด่างดำ ซึ่ง LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM มีเทคโนโลยีไมโครไบโอมเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของลังโคม ที่ใช้เวลาค้นคว้าถึง 15 ปี เสริมคุณค่าด้วย PRE & PROBIOTIC FRACTIONS ถึง 7 ชนิด ซึ่งโพรไบโอติค (PROBIOTIC) คือ จุลินทรีย์ที่ดีต่อผิว ทำให้ผิวสุขภาพดี พรีไบโอติค(PREBIOTIC) คือ อาหารและแหล่งพลังงานของโพรไบโอติกบนผิว ช่วยห้โพรไบโอติคบนผิวสุขภาพดี LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM จึงช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ แลดูกระจ่างใสภายหลังการใช้เพียง 7 วัน และผิวหน้าแข็งแรงเรียบเนียนขึ้นภายหลังการใช้เพียง 1 ขวดเท่านั้น

4 ขั้นตอน
บำรุงรอบดวงตา

ผิวรอบดวงตาเป็นบริเวณที่บอบบางและเป็นที่แรกที่จะฟ้องถึงความร่วงโรยแห่งวัย ผิวบริเวณนี้จึงต้องการการดูแลเป็นพิเศษ จึงจำเป็นต้องดูแลอย่าอ่อนโยน โดยการใช้นิ้วแตะเนื้ออายครีมในปริมาณพอเหมาะ นำมานวดเบาๆ ลงบริเวณรอบดวงตา รวมถึงเปลือกตาสามารถดูวิดีโอสาธิตการทาอายครีมได้ที่นี่

5 ขั้นตอน
เติมความชุ่มชื่นด้วยเดย์ครีม

อีกขั้นตอนสำคัญของการดูแลผิวหน้า ด้วยการเติมความชุ่มชื้น เพื่อผลลัพธ์ของผิวสุขภาพดี โดยในเดย์ครีมส่วนใหญ่ จะมีส่วนผสมของสารกันแดดอย่างน้อย SPF 15 ตามที่มาตรฐานกำหนด นั่นถือว่าเพียงพอแล้วที่จะป้องกันรังสี UV ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวัน

6 ขั้นตอน
ปกป้องผิว

ไม่ว่าฝนตกหรือแดดออก ผลิตภัณฑ์กันแดดคือ สิ่งที่ขาดไม่ได้เป็นอันขาด เพราะผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่าสาเหตุของความร่วงโรยแห่งวัย สาเหตุของริ้วรอย การหย่อนคล้อยและจุดด่างดำ เป็นผลมาจากแสงแดดถึง 80%แม้ในที่ร่มก็ตาม แสงแดดก็ยังตามไปทำร้ายผิวได้เช่นกัน เพราะรังสียูวีสามารถเล็ดรอดผ่านหน้าต่างเข้ามาได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นเราจึงควรปิดท้ายการดูแลผิวช่วงเช้าด้วยการทาครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องสูงสุด ทั้งรังสี UVA ที่เป็นตัวการสำคัญของการเกิดริ้วรอย และรังสี UVB ที่ทำให้ผิวไหม้และเป็นสาเหตุก่อให้เกิดโรคมะเร็วผิวหนังผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด LANCÔME UV EXPERT AQUA GEL SPF50 PA++++พร้อมจะปกป้องผิวคุณ จากรังสี UV ด้วยเทคโนโลยี AQUAGEL ที่ปราศจากน้ำมัน ให้ความเย็นสดชื่น ไม่ทิ้งคราบบนใบหน้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์กันแดดคลิกที่นี่