เคล็ดลับหาเซรั่มที่ใช่สำหรับผิวคุณ


ไม่ว่าจะเผชิญกับปัญหาผิวแบบใด
เรามีเซรั่มแนะนำเพื่อตอบโจทย์ทุกความกังวลแล้ว

การใช้เซรั่มเป็นประจำทุกวันนับเป็นการให้สิ่งดีๆกับผิวและควรค่าแก่การลงทุน แต่ทุกวันนี้มีเซรั่มให้เลือกหลากหลายประเภทมากเสียจนเลือกไม่ถูกว่าชิ้นไหนจะเหมาะกับผิวของเรามากที่สุด อีกทั้งบางคนอาจใช้วิธีลองผิดลองถูกจนทำให้เห็นผลลัพธ์ไม่ดีเท่าที่ควร เพราะฉะนั้นการเลือกสูตรที่ตรงกับสภาพผิวจึงสำคัญมากเพื่อช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นได้อย่างทันใจ แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกเซรั่มสูตรไหนของ LANCÔME เรามีคำตอบสำหรับทุกปัญหาผิวแล้วตั้งแต่ผิวแพ้ง่ายไปจนถึงริ้วรอยและจุดด่างดำ

สุดยอดเซรั่มสำหรับทุกสภาพผิว
เซรั่มบำรุงผิวหน้า


ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยหนึ่งเดียวของลังโคมแนะนำสำหรับคนทุกวัยและใช้ได้กับทุกสภาพผิว ได้แก่ ADVANCED GÉNIFIQUE เพราะให้ประสิทธิภาพการบำรุงเพื่อผิวสุขภาพดีขึ้นรอบด้าน เช่น ให้ความชุ่มชื้นยาวนานและฟื้นคืนความกระจ่างใสซึ่งสังเกตเห็นได้หลังใช้ภายใน 7 วัน เพราะฉะนั้น หากรู้สึกว่าผิวเริ่มดูเหนื่อยหรือไม่เปล่งปลั่งเหมือนเคย ให้เริ่มใช้ ADVANCED GÉNIFIQUE ตั้งแต่วันนี้ และยังสามารถใช้ร่วมกับเซรั่มสูตรอื่นๆของลังโคมได้ด้วย เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาผิวเฉพาะจุดที่กังวลมากเป็นพิเศษ

LEARN MORE

สุดยอดเซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่าย


หากใบหน้ารู้สึกแห้งตึงหรือมีอาการแสบร้อนที่ผิวแสดงว่าผิวเริ่มแพ้ง่ายแล้ว ซึ่งสามารถเกิดได้จากความเหนื่อยล้าจากการทำงาน, สุขภาพร่างกายไม่แข็งแรง, การเผชิญกับมลภาวะเป็นประจำหรือเพิ่งเดินทางกลับจากต่างประเทศที่มีสภาพอากาศแปรปรวน เป็นต้น หากมีอาการระคายเคืองเหล่านี้เกิดขึ้น ให้ใช้ เซรั่มผิวแพ้ง่าย ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE เพื่อช่วยลดการอักเสบและฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงเร่งด่วนภายในขวดประกอบด้วย 2 กลุ่มส่วนผสมหลัก คือ สารสกัดโพรไบโอติกเข้มข้นและแคปซูลบรรจุสารต้านอนุมูลอิสระบริสุทธิ์อย่างวิตามิน อี และ กรดเฟรูลิก ทำหน้าที่ช่วยปลอบประโลมผิวและปกป้องผิวจากภัยคุกคามต่างๆ ก่อนใช้ให้กดและหมุนฝาแท่งเพื่อให้ส่วนผสมในขวดเข้าด้วยกัน จากนั้นใช้เฉพาะตอนกลางคืนให้หมดภายใน 1-2 เดือน

LEARN MORE

สุดยอดเซรั่ม
เพื่อแก้ไขทุกปัญหาผิวร่วงโรย


ใครที่มีปัญหาผิวหลายด้าน เช่น ผิวแห้งกร้าน, ขาดความเปล่งปลั่ง, สูญเสียความกระชับและมีริ้วรอยที่เห็นชัดขึ้น แนะนำเซรั่มต่อต้านริ้วรอยสูตรชุ่มชื่นระดับพรีเมี่ยม อย่าง ABSOLUE L'EXTRAIT SERUM อุดมด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบลังโคมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เพื่อมุ่งตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ผิวจะแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แนะนำให้ใช้ เซรั่มลดริ้วรอย ร่วมกับอุปกรณ์นวดที่มากับผลิตภัณฑ์ ออกแบบพิเศษเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเซรั่มให้ทำงานกับผิวได้ดีขึ้น โดยวัสดุโลหะทองที่ให้ความเย็นยังช่วยเสริมความผ่อนคลายได้ดีอีกด้วย

LEARN MORE

สุดยอดเซรั่มเพื่อผิวเฟิร์มกระชับ
และลดเลือนจุดด่างดำ


สกินแคร์กลุ่ม RÉNERGIE โดดเด่นในด้านช่วยยกกระชับผิวเป็นหลัก แต่ชิ้นเด่นที่ทำหน้าที่ฟื้นฟูผิวได้มากกว่าหนึ่งคุณสมบัติต้องยกให้เซรั่มลดริ้วรอย LANCÔME RÉNERGIE MULTI-LIFT ULTRA SERUM เพราะนอกจากช่วยฟื้นฟูความหย่อนคล้อยของผิวแล้วยังช่วยแก้ไขปัญหาจุดด่างดำได้ด้วย เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะกระจ่างใสและเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น

LEARN MORE

สุดยอดเซรั่ม
สำหรับผิวรอบดวงตา


ด้วยชีวิตที่เร่งรีบและวุ่นวายของคนยุคใหม่ ทำให้ปัญหาหลักที่หลายคนประสบก็คือการนอนหลับไม่เพียงพอซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อดวงตาที่ดูเหนื่อยล้าและหมองคล้ำ ทำให้ใบหน้าโดยรวมดูไม่สดใส เพราะฉะนั้นมาป้องกันด้วย ADVANCED GÉNIFIQUE YEUX LIGHT-PEARL เซรั่มฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา ให้ดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย สดใสพร้อมบำรุงขนตาแข็งแรง ยาวและหนาขึ้นภายใน 4 สัปดาห์มาเสริมประสิทธิภาพของอายเซรั่มด้วยการใช้แอพลิเคเตอร์หัวรูปทรงไข่มุกนวดผิวรอบดวงตา โดยทำตามเทคนิคง่ายๆ เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาผิวต่างๆ ได้ดังนี้

-เพื่อลดเลือนรอยบวม-
หมุนหัวนวดเป็นแนววนเล็กๆที่
บริเวณใต้ตาจากหัวตาสู่หางตา

-เพื่อลดเลือนริ้วรอย-
เคลื่อนหัวนวดในแนวซิกแซกที่บริเวณรอยตีนกา

-เพื่อให้ดวงตาดูเปิดกว้างขึ้น-
นวดที่ผิวเปลือกตาบนในแนวตรงขึ้น

LEARN MORE