เซรั่มบำรุงผิวหน้า และต่อต้านริ้วรอย

LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE

เซรั่มยอดนิยมของลังโคมมอบผิวอ่อนเยาว์แก่ผู้หญิงทุกช่วงวัย
จึงขึ้นแท่นเป็นเซรั่มอันดับ 1 ในดวงใจของสาวๆ ทุกคน

ทำความรู้จักกับเซรั่มเพื่อผิวทุกช่วงวัย

และเพราะเหตุใด LANCÔME ADVANCED GENIFIQUE SERUM เซรั่มยอดนิยมของลังโคมจึงขึ้นแท่นเป็นเซรั่มอันดับ 1 ในดวงใจของสาวๆ ทุกคน เมื่อพูดถึงเซรั่มต่อต้านริ้วรอย หนึ่งในคำถามที่มักได้ยินบ่อยครั้งคือคำถามเกี่ยวกับอายุ ไม่ว่าจะเป็น “ฉันเด็กเกินไปที่จะใช้เซรั่มมั้ย?” หรือ “ฉันแก่เกินไปที่เซรั่มจะมีผลต่อผิวหน้ารึเปล่า?” คำตอบอย่างหนักแน่นของเราคือไม่อย่างแน่นอน นั่นเป็นเพราะเซรั่มกล่องสี่เหลี่ยมสีดำอันโด่งดังของเราเป็นเซรั่มต่อต้านริ้วรอยสำหรับผิวหน้าที่ไม่ว่าอายุเท่าไหร่ก็สามารถใช้ได้ หรือจะเรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้หญิงทุกช่วงอายุก็ได้ ด้วยเทคโนโลยีไมโครไบโอมอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของลังโคม ใช้เวลาค้นคว้าถึง 15 ปี เสริมคุณค่าด้วย PRE & PROBIOTIC FRACTIONS ถึง 7 ชนิด โพรไบโอติค (PROBIOTIC) คือ จุลินทรีย์ที่ดีต่อผิว ทำให้ผิวสุขภาพดี ในขณะที่พรีไบโอติค (PREBIOTIC) คือ อาหารและแหล่งพลังงานของโพรไบโอติกบนผิว ส่งเสริมการเพิ่มจำนวนให้โพรไบโอติคบนผิวสุขภาพดี ดังนั้นการทา ADVANCED GENIFIQUE SERUM จึงช่วยให้ ผิวแข็งแรง, ลดเลือนริ้วรอย, ดูอ่อนเยาว์ และเรียบเนียน

“ไม่ว่าคุณจะมีคำถามใดเกี่ยวกับเซรั่ม ลังโคมมีคำตอบให้คุณที่นี่แล้ว”

เมื่อไหร่ที่ฉันควรเริ่มใช้เซรั่มต่อต้านริ้วรอย?

ผิวของผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่าง เป็นเหตุผลว่าเพราะอะไรจึงไม่มีกฏตายตัวว่าเมื่อไหร่ควรเริ่มใช้เซรั่ม ปัจจัยที่ทำให้ผิวร่วงโรยมี 2 ปัจจัยหลักคือกรรมพันธุ์และสิ่งแวดล้อม ผู้หญิงบางคนกว่าจะถึงวัยเริ่มใช้เซรั่มอาจจะอายุ 30 ปลายหรือเข้าเลข 40 ในขณะที่ผู้หญิงอีกหลายคนอาจเริ่มใช้ตอนอายุ 20 ก็ได้

สายเกินไปมั้ยถ้าจะเริ่มใช้เซรั่มต่อต้านริ้วรอย?

ไม่มีคำว่าสายหรือเร็วเกินไปหากคุณจะเริ่มใช้ LANCÔME ADVANCED GENIFIQUE การเพิ่มเซรั่มเข้าไปในสกินแคร์รูทีนของคุณ สามารถช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวที่คุณประสบอยู่ เช่น ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ผิวแห้งขาดน้ำ ริ้วรอย และความหย่อนคล้อย และควรทาเซรั่มต่อต้านริ้วรอยภายหลังผิวหน้าได้รับการทำความสะอาดแล้ว

เซรั่ม ADVANCED GENIFIQUE ใช้ได้กับทุกเฉดสีผิวหรือไม่?

ถูกต้องแล้ว เซรั่มต่อต้านริ้วรอย ADVANCED GENIFIQUE มอบผิวอ่อนเยาว์แก่ผู้หญิงทุกช่วงวัย การทดสอบทางวิทยาศาสตร์จากสถาบันวิจัยของลังโคมได้ทำการทดลองใช้เซรั่มนี้กับผู้หญิงกลุ่มตัวอย่างจากหลากหลายเชื้อชาติ 2 ครั้งต่อวัน เป็นเวลานาน 8 สัปดาห์ และเก็บผลลัพธ์ถึงสิ่งที่กลุ่มตัวอย่างรู้สึกและผิวที่แลดูเปลี่ยนไปภายหลังการใช้ ผลการทดสอบปรากฎว่ามากกว่า 90% ของกลุ่มตัวอย่างกล่าวว่าผิวแลดูสุขภาพดีขึ้น 87% กล่าวว่าผิวดูเรียบเนียนขึ้น 91% เห็นตรงกันว่าผิวรู้สึกยืดหยุ่นมากขึ้น 82% สังเกตเห็นว่าผิวมีความยืดหยุ่นและเต่งตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และ 88% กล่าวว่าผิวรู้สึกเรียบเนียนยิ่งขึ้น (*ผลจากการทดสอบด้วยตัวเองในผู้หญิง 136 ราย)

วิชาเซรั่ม 101

สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำ

นี่คือสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการทาเซรั่ม สำหรับผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยหรือสีผิวใด

ไม่ควรทำ: ทาเซรั่มในปริมาณมากเกินไป

เซรั่มต่อต้านริ้วรอยสามารถฟื้นฟูผิวได้ในการใช้เพียงปริมาณเล็กน้อย ใช้หลอด DROPPER ของเซรั่ม LANCÔME ADVANCED GENIFIQUE ดูดเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นจะได้ปริมาณพอเหมาะต่อการใช้ หยดเซรั่มลงในอุ้งมือ นวดฝ่ามือทั้งสองเข้าหากันเบาๆ และประคบฝ่ามือลงบนผิวหน้าที่ทำความสะอาดแล้ว รวมถึงบริเวณลำคอ โดยทาบริเวณกึ่งกลางของใบหน้าออกไปยังด้านข้าง

ควรทำ: ใช้เซรั่มต่อต้านริ้วรอยทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ให้คิดเอาไว้ว่าการทาเซรั่มไม่ต่างจากการออกกำลังกาย นั่นคือ คุณไม่อาจคาดหวังผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจได้หากคุณขาดวินัย ถึงแม้ชีวิตของคุณจะยุ่งเหยิงขนาดไหนก็ตาม หาเวลาปรนนิบัติผิวของคุณสักนิดด้วยการนวดหน้าอย่างอ่อนโยนขณะทาเซรั่ม ง่ายๆ เพียงใช้นิ้วนวดใบหน้าเป็นวงกลม ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยให้เนื้อเซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณได้มีช่วงเวลาผ่อนคลายและกลับเข้าสู่โลกภายในของคุณอีกครั้ง

ไม่ควรทำ: ไม่ใช้มอยส์เจอไรเซอร์

เซรั่มต่อต้านริ้วรอยของลังโคมมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นขณะทา ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและเรียบเนียน อย่างไรก็แล้วแต่ คุณยังจำเป็นต้องใช้มอยส์เจอไรเซอร์ด้วยเพื่อให้ผิวได้รับความชุ่มชื่นอย่างเต็มที่ และมอยส์เจอไรเซอร์บางตัวยังให้การปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกอีกด้วย การใช้เซรั่มและตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เป็นรูทีนคู่หูที่ไม่อาจขาดกันได้เลย

ควรทำ: ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

ขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของลังโคมว่าสกินแคร์รูทีนที่คุณใช้อยู่ปัจจุบันตอบโจทย์ปัญหาผิวของคุณหรือไม่ ผู้หญิงแต่ละคนมีความต้องการเรื่องผิวแตกต่างกัน ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของลังโคมสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับเซรั่มที่เหมาะสมที่สุดในการรับมือกับปัญหาผิวเฉพาะบุคคลได้