LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE YEUX

LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE YEUX

อายครีม ครีมลดริ้วรอยและฟื้นบำรุงรอบดวงตา เรียกคืนความอ่อนเยาว์กลับมาอีกครั้ง

 • รับของขวัญฟรี
  ทุกออเดอร์
 • จัดส่งฟรีทุกออเดอร์
 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก
฿2,700.00
Lancome Advanced Genifique Yeux Eye Cream “เวค-อัพ คอล” อายครีม ที่ช่วยลดริ้วรอยใต้ตา ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา เพื่อผิวบริเวณรอบดวงตาที่ดูกระจ่างใสขึ้น เรียบเนียนขึ้น และชุ่มชื้นขึ้น ปลุกผิวบริเวณรอบดวงตาและฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ ดุจคุณได้นอนหลับเต็มอิ่มตลอดคืน Lancome Advanced Genifique Yeux ช่วยฟื้นบำรุงและลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยบริเวณผิวรอบดวงตา

อายครีม Lancome Advanced Genifique Yeux Eye Cream ครีมลดริ้วรอย ที่ช่วยลดริ้วรอยใต้ตา และฟื้นบำรุงรอบดวงตาอย่างมีประสิทธิภาพ เรียกคืนความอ่อนเยาว์กลับมาอีกครั้ง

- ผิวรอบดวงตาแลดูกระจ่างใสขึ้น
- เส้นริ้วรอยบางๆ ดูจางลง
- ผิวบริเวณรอบดวงตาดูเรียบเนียน ชุ่มชื้นขึ้น
- เหมือนได้รับการพักผ่อนนาน 3 ชั่วโมง
จากผลการทดสอบแสดงให้เห็นว่าผู้ทดสอบรู้สึกได้ว่า อายครีม บำรุงผิวรอบดวงตาสูตรนี้มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำบริเวณผิวรอบดวงตาและใต้ตา

- ร้อยละ 100 บอกว่าผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใส
- ร้อยละ 100 บอกว่าผิวรอบดวงตาดูสุขภาพดีขึ้น
- ร้อยละ 100 บอกว่าผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นขึ้น
- ร้อยละ 100 บอกว่าผิวรอบดวงตานุ่มขึ้น
- ร้อยละ 100 บอกว่ารอยหมองคล้ำดูจางลง
- ร้อยละ 98 บอกว่าริ้วรอยตื้นรอบดวงตาดูลดเลือน
- ร้อยละ 98 บอกว่าผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียน

ลังโคมได้ปรับปรุงสูตรครีมลดริ้วรอยใต้ตา รอบดวงตา Lancome Advanced Genifique Yeux ให้เข้มข้นเป็นพิเศษด้วย “โปรไบโอติก แฟรคชั่น” (probiotic fraction) ซึ่งเป็นส่วนผสมทรงประสิทธิภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของ Advanced Genifique Serum เพื่อเสริมการฟื้นบำรุงให้ผิวบริเวณรอบดวงตา และปลอบประโลมผิวที่บอบบางบริเวณนี้

- โปรไบโอติก 3 ชนิด ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวชั้นนอก ช่วยปกป้องผิวในบริเวณรอบดวงตาอันบอบบาง ปลอบประโลมและดูแลผิว เพื่อผิวที่ดูกระชับและดูอิ่มเอิบขึ้น
- สาหร่ายคอเรลล่า: สารต้านอนุมูลอิสระสูง มอบผิวสดใส
- ขี้ผึ้งจากเมล็ดบัควีท: ลดการคั่งบวมของเหลวรอบดวงตา

เนื้อครีมเจล (Cream-Gel) เนื้อครีมนุ่มบางเบาเปลี่ยนเป็นเจลชุ่มชื่น ละลายสู่ผิวชั้นลึก มอบสัมผัสหรูหรากับผิวรอบดวงตา

ฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์รอบดวงตาด้วยอายครีมลดริ้วรอยรอบดวงตา ใต้ตา Lancome Advanced Genifique Yeux หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวรอบดวงตาของคุณให้ดูกระจ่างใสด้วย Lancome Advanced Genifique Yeux โดยทาครีมด้วยปริมาณเล็กน้อยลงบนปลายนิ้วทั้งสองฝั่ง ทาลงบริเวณรอบตาอย่างเบามือ หลังจากนั้นบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ด้วย Advanced Genifique เซรั่มที่ดีที่สุดจากลังโคม ตามด้วยครีมบำรุงผิว และปกป้องผิวของคุณด้วยครีมกันแดดในขั้นตอนต่อไป

Tips : ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา ใต้ตา และเพิ่มประสิทธิภาพของสูตรผสม ด้วยการทาอายครีม Lancome Advanced Genifique Yeux

STEP1 : ผิวเรียบเนียน
ใช้นิ้วกลางและนิ้วนางป้ายครีมบำรุงผิวรอบดวงตาจากกระปุกในปริมาณพอสมควร จากนั้นกดเข้ากับนิ้วกลางและนิ้วนางของมืออีกข้างหนึ่ง ใช้นิ้วของคุณลูบครีมใต้ตาตามแนวนอน 3 ครั้งเพื่อกระจายเนื้อครีมอย่างสม่ำเสมอ และทำเช่นเดียวกันในบริเวณเปลือกตาบน เพื่อดูแลกับริ้วรอยที่หางตา ให้นวดผิวบริเวณนี้ด้วยมือทั้งสองข้างโดยนวดสลับกันเป็นเส้นตรง และการแยกปลายนิ้วออกเป็นรูปตัววี (V)

STEP2 : ลดริ้วรอย
วางมือทั้งสองข้างลงบนขมับเพื่อให้ศีรษะยังคงตั้งตรง มองขึ้น-ลง-ซ้าย-ขวา แล้วมองเฉียงตามลำดับ

STEP3 : ลดรอยคล้ำรอบดวงตา
นวดเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ใช้ปลายนิ้วเคาะเบาๆ วนเป็นวงกลมไปรอบๆ ดวงตา

การดูแลผิวสวยแบบลังโคม

BE PROUD OF YOUR SKIN

LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE YEUX
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
เพิ่มในรายการสินค้าที่สนใจ

รีวิวผลิตภัณฑ์ LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE YEUX

Rating:
4.94 (16)
 1. 100%
  เป็นครีมที่ปซึมเข้าผิวดีมากค่ะ ใช้แล้วใต้ตาอ่อนนุ่มริ้วรอยลดลง สีผิวใต้ตาก็สว่างขึ้น ขนาดเราเป็นภูมิแพ้ยังรู้สึกว่าดีขึ้นจริงๆค่ะ
 2. 100%
  เป็นครีมทาตาที่ซึมเข้าผิวดีมากค่ะ ปกติเป็นคนนอนดึกแต่พอได้ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวบริเวณรอบดวงตาดูสดใสและเรียบเนียนขึ้น รู้สึกชุ่มชื่นและเฟรสมาก เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยค่ะชิ้นนี้ #รักลังโคมค่ะ
 3. 100%
  ใช้แล้วดีมากเลยค่ะ ผิวรอบดวงตากระจ่างใสขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยก็จางลง เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมเร็วไม่เหนียว ตื่นมาใต้ตาสดใสขึ้นปลื้มมากเลยค่ะ เป็นอายครีมลูกรักเลย❤️
 4. 100%
  ใช้เีมากๆค่ะ ชุ่มชื่นดี ตากระจ่างใสขึ้น
 5. 100%
  เป็นคนผิวใต้ตาแห้งและมีรอยคล้ำใต้ตา เพราะด้วยความที่เป็นภูมิแพ้ และนอนดึกทุกวัน พอใช้ตัวนี้รู้สึกผิวใต้ตาชุ่มชื่น รอยคล้ำจางลงใน1เดือนค่ะ ผิวรอบดวงตาดูกระชับ ฟูขึ้น ริ้วรอยบางๆลดลง เนื้อครีมยังซึมเร็วด้วยค่ะ ปกติแต่งหน้าผิวใต้ตาจะเห็นเป็นริ้วๆ ตั้งแต่ใช้ตัวนี้ดีขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ริ้วรอยดีขึ้นจนเห็นได้ชัด จะใช้ต่อไปเรื่อยๆแน่นอนค่ะ
 6. 100%
  รู้สึกได้ว่าหลังใช้ผลิตภัณฑ์แล้วรอยคล้ำใต้ตาจางลง และผิวใต้ตาชุ่มชื่นขึ้น วันไหนที่พักผ่อนไม่เพียงพอทาก่อนนอนตื่นเช้ามาใต้ตาไม่ค่อยคล้ำ ประทับใจมากค่ะ
 7. 100%
  ใช้ดีค่ะ ลงGenifique serum ก่อนแล้วค่อยตามด้วย Eye Cream. แล้วโบกตระกูลRenergie ตาม ตื่นมาผิวนุ่มฟู ริ้วรอยเล็กๆจางร่องแก้มติ้นขึ้นค่ะ
 8. 100%
  หลังจากใช้ตัว ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM แล้วถูกกับผิวจนต้องไปตำอายครีมมาใช้คู่กัน เรื่องริ้วรอยยังไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงแบบชัดเจนคงต้องใช้เวลาอีกสักพักค่ะ ในส่วนของความคล้ำใต้ตาจางลงแบบชัดเจนมากได้ จากที่ใช้คอนซีลเลอร์ตลอดแต่ตอนนี้ไม่ต้องใช้แล้วแค่แตะแป้งย
 9. 100%
  ชอบมากค่ะ ปกตินอนดึกมากๆ เเล้วก็มีปัญหาใต้ตาคล้ำ พอได้ใช้ตัวนี้ รอบดวงตาดูดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนเยอะเลยค่ะ รอยคล้ำจางลง ริ้วรอยตื้นขึ้น ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้ค่ะ
 10. 100%
  ชอบเนื้อเซรั่มมีความซึมเข้าผิวได้ดี ใต้ตาไม่แห้ง ชุ่มชื่นขึ้นเยอะ ร่องลึกบริเวณรอบดวงตาตื้นขึ้นจนรู้สึกได้ ในที่สุดก็เจอไอเท็มเด็ดที่ช่วยเรื่องใต้ตาสำหรับคนนอนดึกเเล้วค่ะ
 11. 100%
  ตอนแรกได้เทสเตอร์มาลอง ตอนที่ซื้อเซรั่ม genifique พอได้ลองใช้แล้วถึงกับต้องซื้อไซส์จริงมาใช้เลยทีเดียว เพราะเป็นคนนอนน้อย นอนดึก ใต้ตาดำ แต่พอใช้ตัวนี้แล้ว ใต้ตาดูสว่างขึ้น ริ้วรอยดูจางลง ให้ความขุ่มชื้นกับรอบดวงตาดีมากๆค่ะ ซื้อใช้ซ้ำแน่นอน
 12. 100%
  ติดใจผลิตภัณนี้มาก ทาใต้ตาแล้วให้ความชุ่มชื้นดี รู้สึกเด้งกระชับ กลายเป็นผลิตภัณที่ใช้ประจำ ช่วยให้รอยดำใต้ตาจางลง
 13. 100%
  เนื้อเจลซึมง่าย เกลี่ยง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ ผิวใต้ตาดูกระชับ ไม่คล้ำถึงแม้จะพักผ่อนน้อย ริ้วรอยไม่เกิดเลยค่ะ ดีมากๆ
 14. 80%
  ได้มาลองใช้ 1 เดือน สังเกตเห็นได้เลยว่าใต้ตาดูกระจ่างใสขึ้นมาก ริ้วรอยจางๆเริ่มลดลง อาการบวมลดลงชัดเจนเลย ปกติประทับใจอายครีมของ lancome ไปลองของยี่ห้อไหนก็ต้องกลับมาซบที่ lancome อยู่ดี ตัวนี้ตอบโจทย์ คนนอนดึก ใต้ตาแห้ง เริ่มมีริ้วรอยดีมากค่ะ
 15. 100%
  The best eye cream, smoothing and moisturizing. Very recommended.
 16. 100%
  ชอบที่ให้ความชุ่มชื้นจริง รอยดูลดลง
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว:LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE YEUX
*จำเป็นต้องกรอก

ข้อมูลที่ท่านกรอกในแบบฟอร์มด้านบนนี้ ใช้เพื่อยืนยันตัวบุคคลเท่านั้น


ส่วนของการรีวิว
ให้คะแนน