LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE

LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE

เซรั่มบำรุงผิวหน้ากลางคืน

 • รับของขวัญฟรี
  ทุกออเดอร์
 • จัดส่งฟรีทุกออเดอร์
 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก
฿3,600.00

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน Advanced Génifique Sensitive_Description

Forget your Bad Skin Days บอกลา “วันผิวไม่ดี”
ด้วยนวัตกรรมสองพลังเข้มข้นเพื่อที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงผิวล้ำลึกยามค่ำคืน ให้คุณคงผิวสวยและอ่อนเยาว์ตลอดไป สัมผัสผิวสวยอ่อนเยาว์เพียงข้ามคืน ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้

98% Pure Antioxidants
นอกจากปฏิบัติการของ Youth Activator แล้ว ลังโคมได้เพิ่มส่วนผสมแอนตี้ออกซิแดนท์ทรงประสิทธิภาพ ที่มีความบริสุทธิ์อย่างยิ่งลงไปในสูตรผสมของ เซรั่ม Lancôme Advanced Génifique Sensitive อันประกอบด้วยเฟอรูลิก แอซิดและวิตามินอี ส่วนผสมสองชนิดนี้ป้องกันภาวะเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (oxidative stress) อย่างมีประสิทธิภาพ

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน Advanced Génifique Sensitive_Benefits

ฟื้นบำรุงผิวและกอบกู้ผิวเมื่อต้องเผชิญกับภาวะ “ช่วงอ่อนแอของผิว” ด้วย เซรั่ม Lanôme Advanced Génifique Sensitive เซรั่มบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืน เพียงหนึ่งหยดของส่วนผสมเข้มข้นจาก Ferlulic Acid มอบคุณสมบัติที่ผิวคุณต้องการ อาทิเช่น ลดรอยแดงและจุดด่างดำ เผยผิวออร่า ลดริ้วรอย บำรุงผิวจากแสงแดด กักเก็บน้ำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน เป็นต้น

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน Advanced Génifique Sensitive_Features

เพราะในยามค่ำคืน ผิวจะตอบสนองต่อการฟื้นบำรุงได้ดีที่สุด เซรั่มLancôme Advanced Génifique Sensitive เซรั่มผิวแพ้ง่าย ปลอบประโลมผิว จะเข้าฟื้นบำรุงขณะที่หลับตอนกลางคืน เพราะไม่มีปัจจัยอื่นรบกวน เช่น ความเครียด มลภาวะ ซึ่งเป็นตัวการทำลายกระบวนการกู้คืนผิวสวยของคุณ ทำให้ผิวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดียามตื่นนอน

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน Advanced Génifique Sensitive_How To

บำรุงผิวหน้าตาม Génifique Routine แบบง่ายๆ 4 ขั้นตอนด้วย :

1. Advanced Génifique Hydrogel Mask แผ่นมาร์คหน้าเข้มข้น บำรุงให้ผิวสวย เปล่งปลั่ง และกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ
2. Advanced Génifique Serum เซรั่มยอดนิยมที่ดีที่สุดจากลังโคม ช่วยบำรุงผิวเพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ กระจ่างใสมีออร่า สำหรับช่วงเช้า
3. Advanced Génifique Yeux Light-Pearl เซรั่มเพื่อดวงตาที่เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ ชะลอริ้วรอยรอบดวงตา
4. New Advanced Génifique Sensitive เซรั่มครีมบำรุงและกู้ผิวให้แข็งแรงยามค่ำคืน พร้อมสัมผัสผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดียามตื่นนอน

เพียงเท่านี้อายุก็ไม่ใช่ปัญหาของผิวสวยอีกต่อไปให้คุณมั่นใจว่าผิวคุณจะได้รับการดูแลตลอด 24 ชม.!

การดูแลผิวสวยแบบลังโคม

BE PROUD OF YOUR SKIN

LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
เพิ่มในรายการสินค้าที่สนใจ

รีวิวผลิตภัณฑ์ LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE

Rating:
4.96 (26)
 1. 100%
  ใช้เป็นไนท์เซรั่มตืนตอนเช้าผิวฉ่ำน้ำ ล้างหน้าตอนเช้าแล้วรู้สึกผิวหน้าเรียบเนียน
 2. 100%
  ตอนแรกใช้genifique สูตรธรรมดาก็ดีมากอยู่แล้ว พอ BA แนะนำสูตร sensitive​ ลองวันแรกก็ว้าวมากเลยค่ะ รู้สึก​ผิวเรียบเนียน ผื่นแดงก็ลดลง ตื่นมาหน้าใสกริ๊ง รีบกลับไปตุนอีก 3 ขวด ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ แนะนํา​มากๆค่ะ เป็น skincare ลูกรักอีกหนึ่งตัวที่ขาดไม่ได้ค่ะ​
 3. 100%
  เซรั่มมหัศจรรย์​ เห็น​ผลไวจนตกใจค่ะ
  ตอนบิดคลิ๊ก​ให้เนื้อเซรั่มผสมกัน ให้ความรู้สึกดีมาก สดใหม่ และสีสวย
  กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาง่ายไม่เหนอะหนะ ซึบซาบไว ทิ้งความชุ่มชื่นนุ่มๆไว้บนผิว
  ใช้มา 1 อาทิตย์​แล้ว รู้สึก​ผิวฟู หน้าเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และปัญหา Sebderm ที่เป็นสะเก็ด​แห้งกวนใจตรงปีกจมูก​ และหนังตาของเรา ก็หายไปแล้วค่ะ
  รู้สึกถึงผิวแข็งแรงและสมดุลย์​ขึ้นจริงๆ
  รักมาก ลูก​รักตัวใหม่ ขาดไม่ได้แล้วค่ะ

  เราซื้อช่วงโปร พร้อมตัว Advance Genifique แล้วเห่อเลยทาพร้อมกัน 2ตัวเลย ผลลัพธ์​ดียกกำลัง2 ประทับใจที่สุดค่ะ ❤️❤️❤️
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 4. 100%
  หลังจากใช้ได้ประมาณ 1 เดือน ต้องบอกเลยว่า มันดีมากๆๆๆๆๆๆๆ ผิวเรียบเนียนขึ้น ผิวกระชับขึ้น รูขุมขนเล็กลง รอยดำ รอยแดง จางลง กลิ่มหอมอ่อนๆ เนื้อเจลซึมเร็ว ตอนนี้ซื้อไว้ stock เรียบร้อยแล้วค่ะ กลัวหมด
 5. 100%
  ถ้ามองหาเซรั่มที่ตื่นมาแล้วหน้าไบรท์ Genifique คือคำตอบค่ะ ยิ่งทาต่อเนื่องสม่ำเสมอ จะเห็นได้ชัดเลย พอผิวแน่นๆ หน้าก็จะยิ่งดูใสขึ้นจริงๆ
 6. 100%
  เป็ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดีมากๆๆ ค่ะ ปกติใช้ตัว advance genifique ตัวเดิมอยู่ ก็ว่าดีแล้ว พอได้ลองตัวนี้ หลงรักเลยค่ะ ใช้แล้วหน้าใสมากๆ เลยค่ะ แถมริ้วรอยก็ดูจางลงเลยค่ะ love เลย ❤️
 7. 100%
  ได้ทดลองใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น ผดผื่น ขึ้นน้อยลง แล้วก็ผิวดูฟู นุ่มเด้งมากขึ้นค่ะ รอยสิวก็ดูจางลงเร็ว หน้าดูไบร์ทขึ้นด้วยค่ะ
 8. 100%
  เคล็ดลับที่เพื่อนบอกต่อ ถือว่าคุ้มค่าค่ะ!! ปกติเป็นคนไม่ค่อยชอบดูแลผิวหน้าและไม่ชอบความเหนอะหนะ พอมาลองใช้Advanced Génifique Sensitive ผลลัพธ์คือดี ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้จริง รูขุมขนที่เคยกว้างก็เล็กลง รอยแดงจากสิวจางลง ผิวหน้าดุชุ่มชื้นขึ้น และด้วยเนื้อสัม
 9. 100%
  ได้ตัวเทสมาลองใช้จาก shop เพิ่งใช้คืนแรกชอบเนื้อสัมผัสมากค่ะ เรื่องอื่นๆรอดูเรื่อยๆ พนักงานที่ชอปพารากอนน่ารักมากค่ะ ไว้ใช้ดีจะกลับไปซื้ออีกแน่นอน
 10. 100%
  ซื้อไปให้คุณแม่ คุณแม่ชอบมากๆ ปกติแม่จะออกแดดบ่อย หน้าหมอง มีริ้วรอย ปรากฎว่าใช้ไปไม่ถึงอาทิตย์ คนรอบข้างทักว่าหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ดูเฟรชขึ้น ไม่โรยและหมอง สรุปว่าทุกวันนี้คุณพ่อมาแย่งใช้แล้วค่ะ5555 ถ้าหมดจะมาซื้อซ้ำแน่นอนค่ะ จะให้ใช้กันทั้งบ้านเลย^^
 11. 100%
  very good. Love it
 12. 100%
  ตัวนี้ทางBA ให้เทสเตอร์มาลองใช้ค่ะ ใช้คืนเดียวรู้เรื่องเลย หน้าดูอิ่มฟู คือนอนน้อยยังไม่มีใครรู้ พอเทสเตอร์หมด ซื้อทีเดียว2ขวดเลย คิดว่าตัวนี้เป็นตัวที่ขาดไม่ได้ละค่ะ
 13. 100%
  ดีมากค่ะ สำหรับ advanced genifique sensitive บอกเลยว่าใช้เป็นขวดที่ 2 แล้วค่ะ เห็นชัดมากช่วงที่สภาพอากาศเป็นพิษอย่างฝุ่น pm2.5 สิวไม่ขึ้นค่ะ และปกติเป็นคนแพ้ง่าย แต่ใช้เจ้าตัวนี้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น รอยแดงจางลง เป็นสิวยาก และที่สำคัญสามารถฟื้นฟูผิวได้อย่างร
 14. 100%
  หลังจากเริ่มใช้เซรั่มตัวนี้3วันแรกสัมผัสได้ถึงผิวที่อิ่มฟูสดใส ผิวไม่โทรมแม้ว่าจะพักผ่อนน้อย และเมื่อใช้ครบ7วันผิวละเอียดนิ่มมากขึ้น ผิวแข็งแรง และรอยแดงสิวลดน้อยลง แลดูอ่อนเยาว์สดใสคล้ายผิวเด็ก เห็นชัดเจนถึงความแตกต่างหลังใช้เพียง 7 วันเท่านั้นค่ะ สามีก็
 15. 100%
  ความประทับใจแรกที่ได้ Advanced Genefique Sensitive มาครอบครองคือ ความสดใหม่ด้วยการออกแบบที่ทำให้ผู้ใช้ต้องผสมเซรั่มเองในการเปิดใช้งานครั้งแรก ทำให้มั่นใจได้ว่าเราคือคนแรกที่ได้สัมผัสความมหัศจรรย์ของเซรั่มนี้ ตามมาด้วยกลิ่นอ่อนหอมละมุนส่งเราเข้านอน ปิดท้าย
 16. 100%
  ได้ตัวเทสมาจากเซ็นทรัลบางนา ลองใช้แล้วชอบมากจนตอนนี้ซื้อขนาดจริงมาใช้เลย รักกกกกกก♥︎
 17. 100%
  ชอบการออกแบบที่ให้เราสามารถผสมผลิตภัณฑ์ได้ทันทีก่อนใช้ เลยมั่นใจได้กับความสดใหม่และประสิทธิภาพที่จะไม่เสื่อมไปก่อนถึงใบหน้าเราอย่างแน่นอน ส่วนตัวเลือกใช้ Advanced Genefique Sensitive ในตอนกลางคืน ควบคู่กับ New Advanced Genefique ในช่วงเช้า โดยเฉพาะช่วงที่
 18. 100%
  สุดจะรัก ขาดไม่ได้ ใช้ดีมากกกกกก ✨คือเดอะเบสเซรั่มที่สุดของเรา! ช่วงที่ผิวอ่อนแอ เจอแดดบ่อยๆ ชอบผดผื่นชอบขึ้นที่หน้าผาก ใช้ตัวนี้คืนเดียวเห็นผลได้ชัดเจน คือผดยุบเลยจ้า ประทับใจมากกกกกกกยิ่งใช้ต่อเนื่องก็รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น ผิวละเอียดมากๆ ช่วยให้
 19. 100%
  ตอนแรกไม่กล้าใช่้เลยเนื่องจากปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ จนคุณน้าแนะนำ เลยลองใช้ดู สรุปพอใช้ไปเห็นได้ชัดว่ากู้ผิวได้ดีมากๆ ชอบมากๆค่ะ
 20. 100%
  สินค้าดีมากแนะนำเลย ใช้แล้วหน้าดีขึ้นมาก
 21. 100%
  ปรกติก็เป็นแฟนตัวยงของ Genefique อยู่แล้ว พอเจอสินค้าใหม่ตัวนี้ที่ออกมา บอกเลยว่าหลงรัก เพราะมันซึมไวและรู้สึกว่าหน้าดีกว่าเดิมเยอะมาก จะใช้หนึ่งขวดและพักประมาณ 2-3เดือน แล้วกลับมาใช้ใหม่คะ ช่วงหน้าแย่มากๆ เห็นชัดเลยว่าปิวดีขึ้นทันที แนะนำเป็นpre serum ที่กู้หน้าได้จริงจังคะ
 22. 100%
  ได้จากเว็ป Vanilla ขนาดไซส์จริงค่ะ ได้ลองแล้ว เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวอย่างชัดเจน ชอบมากๆ ค่ะ
  - ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น ตั้งแต่ 3 วันแรกที่ใช้
  - ผิวกระจ่างใส รอยดำ รอยแดงจากสิวจางเร็ว
  - ผิวชุ่มชื่น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  - ซึมลงผิวได้ดีมากๆ
  - ตื่นมาทุกๆเช้า จะเห็นว่าผิวหน้าดีขึ้นๆทุกวัน
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 23. 100%
  ใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าแน่นขึ้น เข้มแข็งขึ้น สารภาพว่าแอบนอกใจไปใช้ brand อื่น แต่ไม่รอด สุดท้ายกลับมาหา Lancome เหมือนเดิมค่ะ
 24. 100%
  จะบอกว่าแต่ก่อนหนังตาตกเยอะมาก ซึ่งเพื่อนจะทักเสมอว่าไปดึงหนังตาเหอะประจวบเหมาะกับพี่สาวจะแต่งงานเลยอยากดูแลหน้าตัวเองก่อนวันงาน เพราะพี่สาวอยากแก็งเพื่อนน้องสาวมาช่วยงาน แล้วขอสวยเต็มที่เพื่อเป็นสีสันในงานเริ่มกระหน่ำใช้เช้าเย็นก่อนวันงานะสองเดือน ก่อนงานแต่ง 1เดือนคราวซวย สารเคมีกระเด็นใส่กัดแรงมาก ตามตัวกับหน้า คิดว่าโซดาไฟ ตรงตัวไม่เท่าไหร่แต่หน้านี่เป็นรอยหนักมาก ส่งรูปไปให้ช่างแต่งหน้าที่เป็นเพื่อน(ที่บอกให้ไปยกหนังตา) คือทุกคนตกใจ นางยังคิดเลยว่าจะเอารองพื้นเบอร์ไหนทาทับวันงาน ช่วงก่อนวันงานงดแต่งหน้าทาน้ำเกลือก่อนทาเซรั่มสด ตบด้วย ม้อยเจอ ถ้าตอนเช้าเพิ่มครีมกันแดดอีกตัว แล้วค่อยลงแป้งเด็ก ปล. เราทำงานในที่ๆร้อนมากแล้วนอนดึกทุกวัน แทบไม่ได้พักเลย กระทั่งวันงาน
  เพื่อนแต่งหน้าให้ช่วงค่ำ นางพูดคำนึงว่า ไม่รู้นะว่าใช้อะไรบำรุง แต่มันต้องดีมาก เรียกว่าดีมากๆเลย เพราะแผลหาย จนแทบไม่เหลือรอย หนังตา ไม่ตกเหมือนเก่า สภาพผิวดีมาก เอาตรงๆ เรารู้สึกดีเลย เพราะช่วงสองเดือนไม่ได้บำรุงจากข้างใน เน้นไปที่ครีมอย่างเดียว ถ้าจัดตารางเวลาพักผ่อนบำรุงจากข้างใน สภาพผิวคงรักษาตัวเองได้ดี แต่นี่พึ่งเซรั่มอย่างเดียวถือว่าได้ขนาดนี้ประสิทธิภาพคุ้มค่ามาก
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 25. 80%
  ใช้ดีค่ะไม่แพ้ สามารถรู้สึกได้ตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ตื่นมาผิวฟู ลื่นเต็มอิ่มมากค่ะ
 26. 100%
  ใช้มาสองขวดแล้ว หน้าใส ผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว:LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE
*จำเป็นต้องกรอก

ข้อมูลที่ท่านกรอกในแบบฟอร์มด้านบนนี้ ใช้เพื่อยืนยันตัวบุคคลเท่านั้น


ส่วนของการรีวิว
ให้คะแนน