Lancôme Advanced Génifique Sensitive

Lancôme Advanced Génifique Sensitive

เซรั่มบำรุงผิวหน้ากลางคืน

฿3,600.00
สินค้าพร้อมส่ง
 • รับของขวัญฟรี
  ทุกออเดอร์
 • จัดส่งฟรีทุกออเดอร์
 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก
฿3,600.00

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน Advanced Génifique Sensitive_Description

Forget your Bad Skin Days บอกลา “วันผิวไม่ดี”
ด้วยนวัตกรรมสองพลังเข้มข้นเพื่อที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงผิวล้ำลึกยามค่ำคืน ให้คุณคงผิวสวยและอ่อนเยาว์ตลอดไป สัมผัสผิวสวยอ่อนเยาว์เพียงข้ามคืน ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้

98% Pure Antioxidants
นอกจากปฏิบัติการของ Youth Activator แล้ว ลังโคมได้เพิ่มส่วนผสมแอนตี้ออกซิแดนท์ทรงประสิทธิภาพ ที่มีความบริสุทธิ์อย่างยิ่งลงไปในสูตรผสมของ เซรั่ม Lancôme Advanced Génifique Sensitive อันประกอบด้วยเฟอรูลิก แอซิดและวิตามินอี ส่วนผสมสองชนิดนี้ป้องกันภาวะเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (oxidative stress) อย่างมีประสิทธิภาพ

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน Advanced Génifique Sensitive_Benefits

ฟื้นบำรุงผิวและกอบกู้ผิวเมื่อต้องเผชิญกับภาวะ “ช่วงอ่อนแอของผิว” ด้วย เซรั่ม Lanôme Advanced Génifique Sensitive เซรั่มบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืน เพียงหนึ่งหยดของส่วนผสมเข้มข้นจาก Ferlulic Acid มอบคุณสมบัติที่ผิวคุณต้องการ อาทิเช่น ลดรอยแดงและจุดด่างดำ เผยผิวออร่า ลดริ้วรอย บำรุงผิวจากแสงแดด กักเก็บน้ำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน เป็นต้น

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน Advanced Génifique Sensitive_Features

เพราะในยามค่ำคืน ผิวจะตอบสนองต่อการฟื้นบำรุงได้ดีที่สุด เซรั่มLancôme Advanced Génifique Sensitive เซรั่มผิวแพ้ง่าย ปลอบประโลมผิว จะเข้าฟื้นบำรุงขณะที่หลับตอนกลางคืน เพราะไม่มีปัจจัยอื่นรบกวน เช่น ความเครียด มลภาวะ ซึ่งเป็นตัวการทำลายกระบวนการกู้คืนผิวสวยของคุณ ทำให้ผิวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดียามตื่นนอน

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน Advanced Génifique Sensitive_How To

บำรุงผิวหน้าตาม Génifique Routine แบบง่ายๆ 4 ขั้นตอนด้วย :

1. Advanced Génifique Hydrogel Mask แผ่นมาร์คหน้าเข้มข้น บำรุงให้ผิวสวย เปล่งปลั่ง และกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ
2. Advanced Génifique Serum เซรั่มยอดนิยมที่ดีที่สุดจากลังโคม ช่วยบำรุงผิวเพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ กระจ่างใสมีออร่า สำหรับช่วงเช้า
3. Advanced Génifique Yeux Light-Pearl เซรั่มเพื่อดวงตาที่เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ ชะลอริ้วรอยรอบดวงตา
4. New Advanced Génifique Sensitive เซรั่มครีมบำรุงและกู้ผิวให้แข็งแรงยามค่ำคืน พร้อมสัมผัสผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดียามตื่นนอน

เพียงเท่านี้อายุก็ไม่ใช่ปัญหาของผิวสวยอีกต่อไปให้คุณมั่นใจว่าผิวคุณจะได้รับการดูแลตลอด 24 ชม.!

การดูแลผิวสวยแบบลังโคม

BE PROUD OF YOUR SKIN

ด้วยนวัตกรรม 2 พลังเข้มข้นเพื่อที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงผิวล้ำลึกยามค่ำคืน
ให้คุณคงผิวสวยและอ่อนเยาว์ตลอดไป สัมผัสผิวสวยอ่อนเยาว์เพียงข้ามคืน

หนึ่งหยด มอบคุณสมบัติที่ผิวคุณต้องการ

ลดรอยแดง
และจุดด่างดำ

เผยผิวออร่า
ดูอ่อนเยาว์

กระตุ้นเซรามายด์บนผิว
ริ้วรอยดูลดลง

ลดความเสียหายผิว
จากแสงแดด

ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิว
ชุ่มชื้นยาวนาน

BYE BYE BAD SKIN DAY
เซรั่มสูตรใหม่ล่าสุด ผลผลิตจากความสำเร็จทางเทคโนโลยี

HOW TO ACTIVATE YOU
GÉNIFIQUE SENSITIVE

วิธีการเปิดใช้ผลิตภัณฑ์

ด้วยนวัตกรรม 2 พลังเข้มข้นเพื่อที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงผิวล้ำลึกยามค่ำคืน
ให้คุณคงผิวสวยและอ่อนเยาว์ตลอดไป สัมผัสผิวสวยอ่อนเยาว์เพียงข้ามคืน

หนึ่งหยด มอบคุณสมบัติที่ผิวคุณต้องการ

ลดรอยแดง
และจุดด่างดำ

เผยผิวออร่า
ดูอ่อนเยาว์

กระตุ้นเซรามายด์บนผิว
ริ้วรอยดูลดลง

ลดความเสียหายผิว
จากแสงแดด

ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิว
ชุ่มชื้นยาวนาน

BYE BYE BAD SKIN DAY
เซรั่มสูตรใหม่ล่าสุด ผลผลิตจากความสำเร็จทางเทคโนโลยี

HOW TO ACTIVATE YOUR GÉNIFIQUE SENSITIVE
วิธีการเปิดใช้ผลิตภัณฑ์

Lancôme Advanced Génifique Sensitive
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
เพิ่มในรายการสินค้าที่สนใจ

รีวิวผลิตภัณฑ์ Lancôme Advanced Génifique Sensitive

Rating:
4.95 (33)
 1. 100%
  LANCOME ADVANCED GENIFIQUE SENSITIVE เป็นเซรั่มสะดุ้งหน้าที่แท้จริง ^^ ว้าวตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ ใช้เองก็็็็็็ประทับใจมากริ้วรอยแตกระแหงเล็กๆ เรียบเนียบ ดีขึ้นมาก ไม่เคยเจอสกินแคร์ตัวไหนทำได้ดีขนาดนี้ ให้สามีใช้หน้าสามีก็ดีขึ้นมาสิวลดน้อยลงมากจริง ๆ เคยหาทั้งแพทย์แผนไทย แผนจีนเพื่อรักษาสิวยังไม่หาย ใช้ตัวนี้คือเห็นผลชัด และหน้าสามีีีจากที่หยาบกระด้างจนไม่อยากสัมผัส ก็กลายเป็นหน้านิ่มขึ้นมาก ยกให้เป็น The best skincare อันดับ 1 เลยค่ะ ❤️❤️
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 2. 100%
  ใช้ดีตั้งแต่ขวดแรกที่ซื้อ ใช้ต่อเนื่องมา4ขวดแล้ว
  รู้สึกหน้านุ่ม ลื่น ตั้งแต่ขวดแรก และใช้ต่อเนื่องทำให้ลอยดำจากสิวจางลง หน้าชุ่มชื่นขึ้น ไม่แพ้หรือแสบ เหมาะกับช่วงนี้มากจากการใส่แแมสหน้าไม่แห้งตึง
  รักมากๆค่ะเซรั่มตัวนี้ genifique
 3. 100%
  ใช้แล้วรู้สึกได้ว่า ริ้วรอยเล็กๆตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รอยแดง รอยดำจางลง ตื่นมารู้สึกผิวยังชุ่มชื่นอิ่มน้ำอยู่ ใช้หมดแล้วติดใจต้องซื้อซ้ำ หรือมีโปรโมชั่นก็ซื้อแจกเป็นของขวัญ คนรับดีใจแน่นอน
 4. 100%
  Surprize!! เลย ประทับใจมาก ปัญหาผิวเซบเดิร์มที่ทั้งแห้ง ลอกและคัน หายไปเลยภายในสัปดาห์แรกหลังใช้ ผิวหน้าดูแข็งแรงขึ้นจริงๆ ผิวชุ่มชื้นขึ้นมาก ลองมาหลายแบรนด์ มาจบตรง LANCOME ADVANCED GENIFIQUE SENSITIVE ชอบมาก ซื้อซ้ำแน่นอนค่ะ ^_^
 5. 100%
  ใช้แล้วรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้นจริงๆ รอยแดงก็ลดลง เหมาะกับช่วงฝุ่นเยอะแบบนี้เป็นพิเศษ
 6. 100%
  เป็นสูตรที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายแบบเรา รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น ช่วงไหนหน้าแย่ๆ ตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ
 7. 100%
  เป็นเซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวตอนกลางคืนที่ดีมากในตอนนี้ค่ะ หลังการใช้รู้สึกผิวหน้าเรียบเนียนเปร่งปรั่งและพร้อมสำหรับเช้าวันใหม่มากๆ
 8. 100%
  ใช้เป็นไนท์เซรั่มตืนตอนเช้าผิวฉ่ำน้ำ ล้างหน้าตอนเช้าแล้วรู้สึกผิวหน้าเรียบเนียน
 9. 100%
  ตอนแรกใช้genifique สูตรธรรมดาก็ดีมากอยู่แล้ว พอ BA แนะนำสูตร sensitive​ ลองวันแรกก็ว้าวมากเลยค่ะ รู้สึก​ผิวเรียบเนียน ผื่นแดงก็ลดลง ตื่นมาหน้าใสกริ๊ง รีบกลับไปตุนอีก 3 ขวด ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ แนะนํา​มากๆค่ะ เป็น skincare ลูกรักอีกหนึ่งตัวที่ขาดไม่ได้ค่ะ​
 10. 100%
  เซรั่มมหัศจรรย์​ เห็น​ผลไวจนตกใจค่ะ
  ตอนบิดคลิ๊ก​ให้เนื้อเซรั่มผสมกัน ให้ความรู้สึกดีมาก สดใหม่ และสีสวย
  กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาง่ายไม่เหนอะหนะ ซึบซาบไว ทิ้งความชุ่มชื่นนุ่มๆไว้บนผิว
  ใช้มา 1 อาทิตย์​แล้ว รู้สึก​ผิวฟู หน้าเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และปัญหา Sebderm ที่เป็นสะเก็ด​แห้งกวนใจตรงปีกจมูก​ และหนังตาของเรา ก็หายไปแล้วค่ะ
  รู้สึกถึงผิวแข็งแรงและสมดุลย์​ขึ้นจริงๆ
  รักมาก ลูก​รักตัวใหม่ ขาดไม่ได้แล้วค่ะ

  เราซื้อช่วงโปร พร้อมตัว Advance Genifique แล้วเห่อเลยทาพร้อมกัน 2ตัวเลย ผลลัพธ์​ดียกกำลัง2 ประทับใจที่สุดค่ะ ❤️❤️❤️
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 11. 100%
  หลังจากใช้ได้ประมาณ 1 เดือน ต้องบอกเลยว่า มันดีมากๆๆๆๆๆๆๆ ผิวเรียบเนียนขึ้น ผิวกระชับขึ้น รูขุมขนเล็กลง รอยดำ รอยแดง จางลง กลิ่มหอมอ่อนๆ เนื้อเจลซึมเร็ว ตอนนี้ซื้อไว้ stock เรียบร้อยแล้วค่ะ กลัวหมด
 12. 100%
  ถ้ามองหาเซรั่มที่ตื่นมาแล้วหน้าไบรท์ Genifique คือคำตอบค่ะ ยิ่งทาต่อเนื่องสม่ำเสมอ จะเห็นได้ชัดเลย พอผิวแน่นๆ หน้าก็จะยิ่งดูใสขึ้นจริงๆ
 13. 100%
  เป็ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดีมากๆๆ ค่ะ ปกติใช้ตัว advance genifique ตัวเดิมอยู่ ก็ว่าดีแล้ว พอได้ลองตัวนี้ หลงรักเลยค่ะ ใช้แล้วหน้าใสมากๆ เลยค่ะ แถมริ้วรอยก็ดูจางลงเลยค่ะ love เลย ❤️
 14. 100%
  ได้ทดลองใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น ผดผื่น ขึ้นน้อยลง แล้วก็ผิวดูฟู นุ่มเด้งมากขึ้นค่ะ รอยสิวก็ดูจางลงเร็ว หน้าดูไบร์ทขึ้นด้วยค่ะ
 15. 100%
  เคล็ดลับที่เพื่อนบอกต่อ ถือว่าคุ้มค่าค่ะ!! ปกติเป็นคนไม่ค่อยชอบดูแลผิวหน้าและไม่ชอบความเหนอะหนะ พอมาลองใช้Advanced Génifique Sensitive ผลลัพธ์คือดี ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้จริง รูขุมขนที่เคยกว้างก็เล็กลง รอยแดงจากสิวจางลง ผิวหน้าดุชุ่มชื้นขึ้น และด้วยเนื้อสัม
 16. 100%
  ได้ตัวเทสมาลองใช้จาก shop เพิ่งใช้คืนแรกชอบเนื้อสัมผัสมากค่ะ เรื่องอื่นๆรอดูเรื่อยๆ พนักงานที่ชอปพารากอนน่ารักมากค่ะ ไว้ใช้ดีจะกลับไปซื้ออีกแน่นอน
 17. 100%
  ซื้อไปให้คุณแม่ คุณแม่ชอบมากๆ ปกติแม่จะออกแดดบ่อย หน้าหมอง มีริ้วรอย ปรากฎว่าใช้ไปไม่ถึงอาทิตย์ คนรอบข้างทักว่าหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ดูเฟรชขึ้น ไม่โรยและหมอง สรุปว่าทุกวันนี้คุณพ่อมาแย่งใช้แล้วค่ะ5555 ถ้าหมดจะมาซื้อซ้ำแน่นอนค่ะ จะให้ใช้กันทั้งบ้านเลย^^
 18. 100%
  very good. Love it
 19. 100%
  ตัวนี้ทางBA ให้เทสเตอร์มาลองใช้ค่ะ ใช้คืนเดียวรู้เรื่องเลย หน้าดูอิ่มฟู คือนอนน้อยยังไม่มีใครรู้ พอเทสเตอร์หมด ซื้อทีเดียว2ขวดเลย คิดว่าตัวนี้เป็นตัวที่ขาดไม่ได้ละค่ะ
 20. 100%
  ดีมากค่ะ สำหรับ advanced genifique sensitive บอกเลยว่าใช้เป็นขวดที่ 2 แล้วค่ะ เห็นชัดมากช่วงที่สภาพอากาศเป็นพิษอย่างฝุ่น pm2.5 สิวไม่ขึ้นค่ะ และปกติเป็นคนแพ้ง่าย แต่ใช้เจ้าตัวนี้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น รอยแดงจางลง เป็นสิวยาก และที่สำคัญสามารถฟื้นฟูผิวได้อย่างร
 21. 100%
  หลังจากเริ่มใช้เซรั่มตัวนี้3วันแรกสัมผัสได้ถึงผิวที่อิ่มฟูสดใส ผิวไม่โทรมแม้ว่าจะพักผ่อนน้อย และเมื่อใช้ครบ7วันผิวละเอียดนิ่มมากขึ้น ผิวแข็งแรง และรอยแดงสิวลดน้อยลง แลดูอ่อนเยาว์สดใสคล้ายผิวเด็ก เห็นชัดเจนถึงความแตกต่างหลังใช้เพียง 7 วันเท่านั้นค่ะ สามีก็
 22. 100%
  ความประทับใจแรกที่ได้ Advanced Genefique Sensitive มาครอบครองคือ ความสดใหม่ด้วยการออกแบบที่ทำให้ผู้ใช้ต้องผสมเซรั่มเองในการเปิดใช้งานครั้งแรก ทำให้มั่นใจได้ว่าเราคือคนแรกที่ได้สัมผัสความมหัศจรรย์ของเซรั่มนี้ ตามมาด้วยกลิ่นอ่อนหอมละมุนส่งเราเข้านอน ปิดท้าย
 23. 100%
  ได้ตัวเทสมาจากเซ็นทรัลบางนา ลองใช้แล้วชอบมากจนตอนนี้ซื้อขนาดจริงมาใช้เลย รักกกกกกก♥︎
 24. 100%
  ชอบการออกแบบที่ให้เราสามารถผสมผลิตภัณฑ์ได้ทันทีก่อนใช้ เลยมั่นใจได้กับความสดใหม่และประสิทธิภาพที่จะไม่เสื่อมไปก่อนถึงใบหน้าเราอย่างแน่นอน ส่วนตัวเลือกใช้ Advanced Genefique Sensitive ในตอนกลางคืน ควบคู่กับ New Advanced Genefique ในช่วงเช้า โดยเฉพาะช่วงที่
 25. 100%
  สุดจะรัก ขาดไม่ได้ ใช้ดีมากกกกกก ✨คือเดอะเบสเซรั่มที่สุดของเรา! ช่วงที่ผิวอ่อนแอ เจอแดดบ่อยๆ ชอบผดผื่นชอบขึ้นที่หน้าผาก ใช้ตัวนี้คืนเดียวเห็นผลได้ชัดเจน คือผดยุบเลยจ้า ประทับใจมากกกกกกกยิ่งใช้ต่อเนื่องก็รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น ผิวละเอียดมากๆ ช่วยให้
 26. 100%
  ตอนแรกไม่กล้าใช่้เลยเนื่องจากปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ จนคุณน้าแนะนำ เลยลองใช้ดู สรุปพอใช้ไปเห็นได้ชัดว่ากู้ผิวได้ดีมากๆ ชอบมากๆค่ะ
 27. 100%
  สินค้าดีมากแนะนำเลย ใช้แล้วหน้าดีขึ้นมาก
 28. 100%
  ปรกติก็เป็นแฟนตัวยงของ Genefique อยู่แล้ว พอเจอสินค้าใหม่ตัวนี้ที่ออกมา บอกเลยว่าหลงรัก เพราะมันซึมไวและรู้สึกว่าหน้าดีกว่าเดิมเยอะมาก จะใช้หนึ่งขวดและพักประมาณ 2-3เดือน แล้วกลับมาใช้ใหม่คะ ช่วงหน้าแย่มากๆ เห็นชัดเลยว่าปิวดีขึ้นทันที แนะนำเป็นpre serum ที่กู้หน้าได้จริงจังคะ
 29. 100%
  ได้จากเว็ป Vanilla ขนาดไซส์จริงค่ะ ได้ลองแล้ว เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวอย่างชัดเจน ชอบมากๆ ค่ะ
  - ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น ตั้งแต่ 3 วันแรกที่ใช้
  - ผิวกระจ่างใส รอยดำ รอยแดงจากสิวจางเร็ว
  - ผิวชุ่มชื่น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  - ซึมลงผิวได้ดีมากๆ
  - ตื่นมาทุกๆเช้า จะเห็นว่าผิวหน้าดีขึ้นๆทุกวัน
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 30. 100%
  ใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าแน่นขึ้น เข้มแข็งขึ้น สารภาพว่าแอบนอกใจไปใช้ brand อื่น แต่ไม่รอด สุดท้ายกลับมาหา Lancome เหมือนเดิมค่ะ
 31. 100%
  จะบอกว่าแต่ก่อนหนังตาตกเยอะมาก ซึ่งเพื่อนจะทักเสมอว่าไปดึงหนังตาเหอะประจวบเหมาะกับพี่สาวจะแต่งงานเลยอยากดูแลหน้าตัวเองก่อนวันงาน เพราะพี่สาวอยากแก็งเพื่อนน้องสาวมาช่วยงาน แล้วขอสวยเต็มที่เพื่อเป็นสีสันในงานเริ่มกระหน่ำใช้เช้าเย็นก่อนวันงานะสองเดือน ก่อนงานแต่ง 1เดือนคราวซวย สารเคมีกระเด็นใส่กัดแรงมาก ตามตัวกับหน้า คิดว่าโซดาไฟ ตรงตัวไม่เท่าไหร่แต่หน้านี่เป็นรอยหนักมาก ส่งรูปไปให้ช่างแต่งหน้าที่เป็นเพื่อน(ที่บอกให้ไปยกหนังตา) คือทุกคนตกใจ นางยังคิดเลยว่าจะเอารองพื้นเบอร์ไหนทาทับวันงาน ช่วงก่อนวันงานงดแต่งหน้าทาน้ำเกลือก่อนทาเซรั่มสด ตบด้วย ม้อยเจอ ถ้าตอนเช้าเพิ่มครีมกันแดดอีกตัว แล้วค่อยลงแป้งเด็ก ปล. เราทำงานในที่ๆร้อนมากแล้วนอนดึกทุกวัน แทบไม่ได้พักเลย กระทั่งวันงาน
  เพื่อนแต่งหน้าให้ช่วงค่ำ นางพูดคำนึงว่า ไม่รู้นะว่าใช้อะไรบำรุง แต่มันต้องดีมาก เรียกว่าดีมากๆเลย เพราะแผลหาย จนแทบไม่เหลือรอย หนังตา ไม่ตกเหมือนเก่า สภาพผิวดีมาก เอาตรงๆ เรารู้สึกดีเลย เพราะช่วงสองเดือนไม่ได้บำรุงจากข้างใน เน้นไปที่ครีมอย่างเดียว ถ้าจัดตารางเวลาพักผ่อนบำรุงจากข้างใน สภาพผิวคงรักษาตัวเองได้ดี แต่นี่พึ่งเซรั่มอย่างเดียวถือว่าได้ขนาดนี้ประสิทธิภาพคุ้มค่ามาก
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 32. 80%
  ใช้ดีค่ะไม่แพ้ สามารถรู้สึกได้ตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ตื่นมาผิวฟู ลื่นเต็มอิ่มมากค่ะ
 33. 100%
  ใช้มาสองขวดแล้ว หน้าใส ผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว:Lancôme Advanced Génifique Sensitive
*จำเป็นต้องกรอก

ข้อมูลที่ท่านกรอกในแบบฟอร์มด้านบนนี้ ใช้เพื่อยืนยันตัวบุคคลเท่านั้น


ส่วนของการรีวิว
ให้คะแนน