LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE

LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE

เซรั่มบำรุงผิวหน้ากลางคืน

฿3,600.00
in stock
 • คืนเงินภายใน 15 วัน
 • จัดส่งแบบมาตรฐานฟรี
 • ผลิตภัณฑ์ลังโคมแท้ 100%
฿3,600.00

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน Advanced Génifique Sensitive_Description

Forget your Bad Skin Days บอกลา “วันผิวไม่ดี”
ด้วยนวัตกรรมสองพลังเข้มข้นเพื่อที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงผิวล้ำลึกยามค่ำคืน ให้คุณคงผิวสวยและอ่อนเยาว์ตลอดไป สัมผัสผิวสวยอ่อนเยาว์เพียงข้ามคืน ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้

98% Pure Antioxidants
นอกจากปฏิบัติการของ Youth Activator แล้ว ลังโคมได้เพิ่มส่วนผสมแอนตี้ออกซิแดนท์ทรงประสิทธิภาพ ที่มีความบริสุทธิ์อย่างยิ่งลงไปในสูตรผสมของ เซรั่ม Lancôme Advanced Génifique Sensitive อันประกอบด้วยเฟอรูลิก แอซิดและวิตามินอี ส่วนผสมสองชนิดนี้ป้องกันภาวะเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (oxidative stress) อย่างมีประสิทธิภาพ

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน Advanced Génifique Sensitive_Benefits

ฟื้นบำรุงผิวและกอบกู้ผิวเมื่อต้องเผชิญกับภาวะ “ช่วงอ่อนแอของผิว” ด้วย เซรั่ม Lanôme Advanced Génifique Sensitive เซรั่มบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืน เพียงหนึ่งหยดของส่วนผสมเข้มข้นจาก Ferlulic Acid มอบคุณสมบัติที่ผิวคุณต้องการ อาทิเช่น ลดรอยแดงและจุดด่างดำ เผยผิวออร่า ลดริ้วรอย บำรุงผิวจากแสงแดด กักเก็บน้ำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน เป็นต้น

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน Advanced Génifique Sensitive_Features

เพราะในยามค่ำคืน ผิวจะตอบสนองต่อการฟื้นบำรุงได้ดีที่สุด เซรั่มLancôme Advanced Génifique Sensitive เซรั่มผิวแพ้ง่าย ปลอบประโลมผิว จะเข้าฟื้นบำรุงขณะที่หลับตอนกลางคืน เพราะไม่มีปัจจัยอื่นรบกวน เช่น ความเครียด มลภาวะ ซึ่งเป็นตัวการทำลายกระบวนการกู้คืนผิวสวยของคุณ ทำให้ผิวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดียามตื่นนอน

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน Advanced Génifique Sensitive_How To

บำรุงผิวหน้าตาม Génifique Routine แบบง่ายๆ 4 ขั้นตอนด้วย :

1. Advanced Génifique Hydrogel Mask แผ่นมาร์คหน้าเข้มข้น บำรุงให้ผิวสวย เปล่งปลั่ง และกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ
2. Advanced Génifique Serum เซรั่มยอดนิยมที่ดีที่สุดจากลังโคม ช่วยบำรุงผิวเพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ กระจ่างใสมีออร่า สำหรับช่วงเช้า
3. Advanced Génifique Yeux Light-Pearl เซรั่มเพื่อดวงตาที่เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ ชะลอริ้วรอยรอบดวงตา
4. New Advanced Génifique Sensitive เซรั่มครีมบำรุงและกู้ผิวให้แข็งแรงยามค่ำคืน พร้อมสัมผัสผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดียามตื่นนอน

เพียงเท่านี้อายุก็ไม่ใช่ปัญหาของผิวสวยอีกต่อไปให้คุณมั่นใจว่าผิวคุณจะได้รับการดูแลตลอด 24 ชม.!

การดูแลผิวสวยแบบลังโคม

BE PROUD OF YOUR SKIN

LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
เพิ่มในรายการสินค้าที่สนใจ
 • LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE
 • รีวิวผลิตภัณฑ์

รีวิวผลิตภัณฑ์ LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE

Rating:
4.95 (22)
 1. Review by

  Rating
  100%
  ถ้ามองหาเซรั่มที่ตื่นมาแล้วหน้าไบรท์ Genifique คือคำตอบค่ะ ยิ่งทาต่อเนื่องสม่ำเสมอ จะเห็นได้ชัดเลย พอผิวแน่นๆ หน้าก็จะยิ่งดูใสขึ้นจริงๆ
 2. Review by

  Rating
  100%
  เป็ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดีมากๆๆ ค่ะ ปกติใช้ตัว advance genifique ตัวเดิมอยู่ ก็ว่าดีแล้ว พอได้ลองตัวนี้ หลงรักเลยค่ะ ใช้แล้วหน้าใสมากๆ เลยค่ะ แถมริ้วรอยก็ดูจางลงเลยค่ะ love เลย ❤️
 3. Review by

  Rating
  100%
  ได้ทดลองใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น ผดผื่น ขึ้นน้อยลง แล้วก็ผิวดูฟู นุ่มเด้งมากขึ้นค่ะ รอยสิวก็ดูจางลงเร็ว หน้าดูไบร์ทขึ้นด้วยค่ะ
 4. Review by

  Rating
  100%
  เคล็ดลับที่เพื่อนบอกต่อ ถือว่าคุ้มค่าค่ะ!! ปกติเป็นคนไม่ค่อยชอบดูแลผิวหน้าและไม่ชอบความเหนอะหนะ พอมาลองใช้Advanced Génifique Sensitive ผลลัพธ์คือดี ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้จริง รูขุมขนที่เคยกว้างก็เล็กลง รอยแดงจากสิวจางลง ผิวหน้าดุชุ่มชื้นขึ้น และด้วยเนื้อสัม
 5. Review by

  Rating
  100%
  ได้ตัวเทสมาลองใช้จาก shop เพิ่งใช้คืนแรกชอบเนื้อสัมผัสมากค่ะ เรื่องอื่นๆรอดูเรื่อยๆ พนักงานที่ชอปพารากอนน่ารักมากค่ะ ไว้ใช้ดีจะกลับไปซื้ออีกแน่นอน
 6. Review by

  Rating
  100%
  ซื้อไปให้คุณแม่ คุณแม่ชอบมากๆ ปกติแม่จะออกแดดบ่อย หน้าหมอง มีริ้วรอย ปรากฎว่าใช้ไปไม่ถึงอาทิตย์ คนรอบข้างทักว่าหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ดูเฟรชขึ้น ไม่โรยและหมอง สรุปว่าทุกวันนี้คุณพ่อมาแย่งใช้แล้วค่ะ5555 ถ้าหมดจะมาซื้อซ้ำแน่นอนค่ะ จะให้ใช้กันทั้งบ้านเลย^^
 7. Review by

  Rating
  100%
  very good. Love it
 8. Review by

  Rating
  100%
  ตัวนี้ทางBA ให้เทสเตอร์มาลองใช้ค่ะ ใช้คืนเดียวรู้เรื่องเลย หน้าดูอิ่มฟู คือนอนน้อยยังไม่มีใครรู้ พอเทสเตอร์หมด ซื้อทีเดียว2ขวดเลย คิดว่าตัวนี้เป็นตัวที่ขาดไม่ได้ละค่ะ
 9. Review by

  Rating
  100%
  ดีมากค่ะ สำหรับ advanced genifique sensitive บอกเลยว่าใช้เป็นขวดที่ 2 แล้วค่ะ เห็นชัดมากช่วงที่สภาพอากาศเป็นพิษอย่างฝุ่น pm2.5 สิวไม่ขึ้นค่ะ และปกติเป็นคนแพ้ง่าย แต่ใช้เจ้าตัวนี้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น รอยแดงจางลง เป็นสิวยาก และที่สำคัญสามารถฟื้นฟูผิวได้อย่างร
 10. Review by

  Rating
  100%
  หลังจากเริ่มใช้เซรั่มตัวนี้3วันแรกสัมผัสได้ถึงผิวที่อิ่มฟูสดใส ผิวไม่โทรมแม้ว่าจะพักผ่อนน้อย และเมื่อใช้ครบ7วันผิวละเอียดนิ่มมากขึ้น ผิวแข็งแรง และรอยแดงสิวลดน้อยลง แลดูอ่อนเยาว์สดใสคล้ายผิวเด็ก เห็นชัดเจนถึงความแตกต่างหลังใช้เพียง 7 วันเท่านั้นค่ะ สามีก็
 11. Review by

  Rating
  100%
  ความประทับใจแรกที่ได้ Advanced Genefique Sensitive มาครอบครองคือ ความสดใหม่ด้วยการออกแบบที่ทำให้ผู้ใช้ต้องผสมเซรั่มเองในการเปิดใช้งานครั้งแรก ทำให้มั่นใจได้ว่าเราคือคนแรกที่ได้สัมผัสความมหัศจรรย์ของเซรั่มนี้ ตามมาด้วยกลิ่นอ่อนหอมละมุนส่งเราเข้านอน ปิดท้าย
 12. Review by

  Rating
  100%
  ได้ตัวเทสมาจากเซ็นทรัลบางนา ลองใช้แล้วชอบมากจนตอนนี้ซื้อขนาดจริงมาใช้เลย รักกกกกกก♥︎
 13. Review by

  Rating
  100%
  ชอบการออกแบบที่ให้เราสามารถผสมผลิตภัณฑ์ได้ทันทีก่อนใช้ เลยมั่นใจได้กับความสดใหม่และประสิทธิภาพที่จะไม่เสื่อมไปก่อนถึงใบหน้าเราอย่างแน่นอน ส่วนตัวเลือกใช้ Advanced Genefique Sensitive ในตอนกลางคืน ควบคู่กับ New Advanced Genefique ในช่วงเช้า โดยเฉพาะช่วงที่
 14. Review by

  Rating
  100%
  สุดจะรัก ขาดไม่ได้ ใช้ดีมากกกกกก ✨คือเดอะเบสเซรั่มที่สุดของเรา! ช่วงที่ผิวอ่อนแอ เจอแดดบ่อยๆ ชอบผดผื่นชอบขึ้นที่หน้าผาก ใช้ตัวนี้คืนเดียวเห็นผลได้ชัดเจน คือผดยุบเลยจ้า ประทับใจมากกกกกกกยิ่งใช้ต่อเนื่องก็รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น ผิวละเอียดมากๆ ช่วยให้
 15. Review by

  Rating
  100%
  ตอนแรกไม่กล้าใช่้เลยเนื่องจากปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ จนคุณน้าแนะนำ เลยลองใช้ดู สรุปพอใช้ไปเห็นได้ชัดว่ากู้ผิวได้ดีมากๆ ชอบมากๆค่ะ
 16. Review by

  Rating
  100%
  สินค้าดีมากแนะนำเลย ใช้แล้วหน้าดีขึ้นมาก
 17. Review by

  Rating
  100%
  ของเขาดีจริง ซึมไว ใช้งานง่าย
 18. Review by

  Rating
  100%
  ชอบมากๆๆ เห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวอย่างชัดเจน
 19. Review by

  Rating
  100%
  เชื่อเถอะค่ะว่า Lancome ดีที่สุดค่ะ
 20. Review by

  Rating
  100%
  เห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจนหลังจากหมดขวด
 21. Review by

  Rating
  80%
  ถ้าได้ลองจะหลงรักเซรั่มที่รู้สึกดีได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ค่ะ
 22. Review by

  Rating
  100%
  ใช้ดีมากๆ
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว: LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE
*จำเป็นต้องกรอก

ข้อมูลที่ท่านกรอกในแบบฟอร์มด้านบนนี้ ใช้เพื่อยืนยันตัวบุคคลเท่านั้น


ส่วนของการรีวิว
ให้คะแนน