Lancôme Advanced Génifique 75 Ml

Lancôme Advanced Génifique 75 Ml

เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 จากลังโคม เซรั่มเพื่อผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์ และเรียบเนียน

฿5,500.00
สินค้าพร้อมส่ง
 • รับของขวัญฟรี
  ทุกออเดอร์
 • จัดส่งฟรีทุกออเดอร์
 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก
฿5,500.00
เซรั่มบำรุงผิวหน้า Lancôme Advanced Génifique ยอดขายอันดับ 1 ของลังโคม มีเทคโนโลยี Microbiome ช่วยปรับสมดุลแก่ผิว เพื่อผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์ เรียบเนียน และสวยอย่างที่เคย พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว กว่าปกติถึง 3 เท่า และใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้เพียง 1 หยดของเซรั่มบำรุงผิวหน้า Advanced Génifique มี Microbiome มากถึง 30 ล้าน Microbiome ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวและมอบผิวที่อ่อนเยาว์ให้แด่คุณอีกครั้ง

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Lancôme Advanced Génifique มีเทคโนโลยี Microbiome นี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวและมอบผิวที่อ่อนเยาว์ให้แด่คุณอีกครั้ง ผสานกับพรีและโพรไบโอติค 7 ชนิด (7 pre & probiotics) เพื่อประสิทธิภาพที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

• Microbiome คืออะไร? สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่อาศัยอยู่บนผิวของเรา เป็นจุลินทรีย์ธรรมชาติที่พบบนผิวสุขภาพดี มักพบจำนวนมากในผิวเด็ก เป็นกุญแจสำคัญต่อการสร้างสมดุลให้กลับสู่ผิวเด็กอีกครั้ง • ประโยชน์ของ Microbiome ต่อผิว คือ ผิวดูเด็กลง ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคืองผิว ลดริ้วรอย

Advanced Génifique ผ่านการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่ามีประสิทธิผลที่โดดเด่นต่อสัญญาณความร่วงโรย พร้อมช่วยให้ผิวดูแข็งแรงและอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด
สัญญาณความร่วงโรยหลักๆ ปรับดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลังใช้ 1 ขวด*
• ความเปล่งปลั่ง +52%
• ริ้วรอยตื้น ๆ -42%
• รอยย่น ร่องลึก -46%
• ความสม่ำเสมอของสีผิว +42%
• ความเรียบเนียน +43%
• ความยืดหยุ่น +50%
• ความกระชับ +48%
*ในการศึกษาทางคลินิกด้วยผู้เชี่ยวชาญในอาสาสมัคร 34 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัย ลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อมิถุนายน 2019

ด้วยเนื้อที่บางเบาและสัมผัสที่สดชื่น Advanced Génifique Serum จึงซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วและง่ายดาย เริ่มต้นส่งมอบผลลัพธ์ ด้วยประสิทธิภาพที่สัมผัสได้ในทันที หลอดหยดเซรั่มบำรุงผิวหน้าของลังโคมส่งมอบเซรั่มในปริมาณที่พอเหมาะต่อการใช้ทั่วใบหน้าและลำคอใน 1 ครั้ง เผยความเปล่งปลั่งที่แท้จริงของผิวและลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยอย่างเห็นได้ชัด โดยเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท แม้ผิวบอบบางมีแนวโน้มแพ้ง่าย

ลักษณะพิเศษ
3 พลังคืนความอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลาในหยดเดียว ถูกรังสรรค์ใน Lancôme Advanced Génifique Serum
1. 7 Pre & Probiotics Fraction: สารอาหารจำเป็นต่อผิว ช่วยให้ผิวดูแข็งแรง อ่อนเยาว์
2. Hyaluronic Acid: กรดไฮยารูโลนิค มอบความชุ่มชื้น ผิวดูสวย กระจ่างใส
3. Antioxidant (Vit C & E): สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว

Lancôme Advanced Génifique Serum เหมาะสำหรับ: ทุกสภาพผิว ทุกวัยที่ต้องการผิวที่แข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ และเรียบเนียน

วิธีการใช้
ผิวดูสวย อ่อนเยาว์ เปล่งประกายที่คุณก็มีได้ใน 4 STEPS ด้วย Lancôme Advanced Génifique Serum
1. ทำความสะอาดผิวหน้า
2. กดหัวปั๊มเพื่อหยดเซรั่มลงนิ้วมือและนวดเข้าหากันเล็กน้อย
3. นวดลงผิวหน้าอย่างอ่อนโยน
4. ทาเซรั่มบริเวณใบหน้าและลำคอ ทั้งเช้าและกลางคืน แล้วตามด้วยสกินแคร์ตัวอื่นๆ

ใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าตาม Génifique Routine แบบง่ายๆ 4 ขั้นตอนด้วย :
1. Advanced Génifique Hydrogel Mask แผ่นมาร์คหน้าเข้มข้น บำรุงให้ผิวสวย เปล่งปลั่ง และกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ
2. Advanced Génifique Serum เซรั่มยอดนิยมที่ดีที่สุดจากลังโคม ช่วยบำรุงผิวเพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ กระจ่างใสมีออร่า สำหรับช่วงเช้า
3. Advanced Génifique Yeux Light-Pearl เซรั่มเพื่อดวงตาที่เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ ชะลอริ้วรอยรอบดวงตา
4. New Advanced Génifique Sensitive เซรั่มครีมบำรุงและกู้ผิวให้แข็งแรงยามค่ำคืน พร้อมสัมผัสผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดียามตื่นนอน

เพียงเท่านี้อายุก็ไม่ใช่ปัญหาของผิวสวยอีกต่อไปให้คุณมั่นใจว่าผิวคุณจะได้รับการดูแลตลอด 24 ชม.!

การดูแลผิวสวยแบบลังโคม

BE PROUD OF YOUR SKIN

Lancôme Advanced Génifique 75 Ml
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
เพิ่มในรายการสินค้าที่สนใจ

รีวิวผลิตภัณฑ์ Lancôme Advanced Génifique 75 Ml

Rating:
5 (43)
 1. 100%
  เซรั้มที่ช่วยเรื่ององค์รวมของผิวจริงๆ คือแก้ได้หมดที่ตอนนั้นเรามีปัญหา
 2. 100%
  ชอบเนื้อสัมผัสมากค่ะ เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมง่าย ไม่มีน้ำหอม ตัว Applicator ใช้งานง่าย รู้สึกใช้แล้วผิวเนียนละเอียดขึ้น รอยสิวลดลงนิดนึง แต่แอบสิวขึ้นที่จมูก 555555
 3. 100%
  ประทับใจตั้งแต่สัมผัสแรกที่ใช้ ซึมเข้าผิวเร็วมาก เป็นคนผิวแพ้ง่าย ใช้ skincare ใหม่ๆมักจะแพ้ แต่ใช้ตัวนี้ไม่แพ้เลยปลื้มมากกกกก...ผิวฟู นุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นมาก เป็นแม่ลูกอ่อนนอนน้อย แต่ LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE เอาอยู่ค่ะ ใช้มาขวดที่ 3 แล้วและจะใช้ต่อไป ตอนนี้กลายเป็น skincare must have ไปแล้ว ขาดไม่ได้จริงๆ ค่ะ ^_^
 4. 100%
  หลังจากใช้ Lancome advanced genifique เพิ่งลองใช้ครั้งแรก ประมาณสองสัปดาห์ ปกติจะแพ้ง่าย แต่นี่ไม่แพ้ ไม่มีสิวหรือผดขึ้นที่หน้า ทากลางคืนตื่นเช้ามา รู้สึกได้ว่าหน้านุ่ม ไม่แห้งตึง เนื้อครีมซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ผิวหน้าดูกระจ่างขึ้น ชอบที่ไม่มีน้ำหอมด้วย
 5. 100%
  เริ่มต้น​ใช้​เช้าเย็นก็สัมผัส​ได้ถึงผิวหน้า​ที่​นุ่มฟูยิ่งขึ้น​ชอบสัมผัส​แรกที่หอมอ่อน​ๆซึมเข้าผิวเร็วและไม่เหนียว​เหนอะหนะ​ ตอนนี้​นอกจากตัวเองใช้แล้วยังแนะนำและส่งต่อให้​พี่สาวน้องสาว​มาใช้ด้วยกัน​
 6. 100%
  Genifique เป็น skincare ที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ ปกติใช้เป็นตัวแรกตามด้วยครีทอื่นๆ ถ้าวันขี้เกียจหรืออยู่บ้านเฉยๆ ก็ใช่เป็น skincare ตัวเดียวเอาอยู่เลย ถ้าถามถึงผลที่ได้รับผิวชุ่มชื่นขึ้น ขุย ลอกต่างๆหายหมด เวลาเป็นสิวรุ้สึกว่าความแดงจะลดลง ใครไม่เคยแนะนำเลยค่ะ แล้วจะมี genifique อยู่คู่โต๊ะเครื่องแป้งแบบเรา
 7. 100%
  ดีงามสมคำร่ำลือค่ะ ใช้แล้วหน้าดูอิ่มฟูขึ้นจริงๆ ผิวแข็งแรงขึ้นมากๆ ปกติจะเป็นสิวอักเสบบ่อย ตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้วค่ะ
 8. 100%
  ใช้Advanced Genifique มา3สัปดาห์รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงผิวเรียบเนียน ผิวดูแข็งแรงขึ้นนุ่มเด้ง ที่สำคัญผิวกระจ่างใสมากๆ ชอบมากๆๆ
 9. 100%
  หลงรักผลิตภัณฑ์ตัวนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ค่ะ หลังใช้เพียงครั้งเดียวรู้สึกหน้าอิ่มฟูขึ้น ผ่านไป 1 สัปดาห์เพื่อนๆทักว่าหน้ากระจ่างใสขึ้น แข็งแรงขึ้น ความหย่อนคล้อยของผิวน้อยลง ผดผื่นหายไป หลงรักและใช้เป็นประจำจนมาถึงขวดที่ 3 แล้วค่ะ
 10. 100%
  ใช้ครั้งแรก เราชอบมากๆมีกลิ่นหอมอ่อนเฉพาะตัวรู้สึกผ่อนคลายใช้แล้วผิวนุ่มๆ เนียนๆเรียบลื่น ผิวดูแข็งแรง เป็นเซรั่มที่ดีมากใครยังลังเล แนะนำให้ลองค่ะดีงามมาก
 11. 100%
  ครั้งแรกที่ใช้รู้สึกผิวเรียบเนียน นุ่ม ลื่น ซึมลงสู่ผิวไม่เหนียวรู้สึกดีมากๆ เขียนบรรยายความประทับใจได้ไม่ถึงเสี้ยวเลย ต้องลองใช้ถึงจะรู้ว่าดีงามมากมาย ประทับใจค่ะ
 12. 100%
  wow great!
 13. 100%
  ก่อนหน้าที่จะใช้เซรั่มตัวนี้ หน้าแห้ง สิวเยอะ ล้างหน้าทีเป็นตะบุ่มตะบั่มตลอด ไม่ราบเรียบ เป็นผิวแพ้ง่าย

  พอได้ใช้ หน้าชุ่มชื้นมาก หน้าที่เคยแห้งดีขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น แต่งหน้าติดดีมากขึ้น สิวน้อยลง (น่าจะเพราะใช้ cleansing และโทนเนอร์ด้วย) และรอยดำจากสิวจางลง

  ส่วนตัวคือชอบมาก ใช้ต่อแน่นอน
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 14. 100%
  หลังใช้มา 7 วันหน้าดีขึ้นมาก มีคนทักด้วย ใช้ดีจริงๆค่ะ
 15. 100%
  คำถามนี้เคยเกิดขึ้นในครั้งแรกก่อนที่จะซื้อสินค้ามาทดลองใช้?ความกังขานี้อาจผ่านมาเกือบ3ปีแล้ว...แต่เพื่อนสนิทดิฉันก้ยืนยันว่าดีจริง คุ้มด้วย! ก้จริงค่ะใช้ตามที่ พนง.ขายแนะนำเลยค่ะ ขวดๆนึงใช้ไดเกือบปีค่ะตอนนั้นที่ซื้อคือ(เซรั่ม จีนีฟิก30ML)เริ่มใช้ไม่มีอาการแพ้ค่ะ กำลังใจเริ่มมา ใช้สักพัก ผิวน่าดิฉันดีขึ้น!!! สิวที่เคยมีแบบเรื้อรังที่ต้องใช้รองพื้นปิดหรือผื่นที่มักจะเกิดขึ้นมาแบบง่ายๆT^Tลดลง ซึ่งดิฉันจำได้เลยว่าความหวังมันทำให้คนเรามีความสุขจริงๆ คือผิวน่ามันแลดูแข็งแรงขึ้นค่ะ. ที่ดิฉันอยากส่งต่อเรื่องนี้เผื่อมีใครได้มาอ่านนะ คือผูหญิงถึงผูหญิงเลย ด้วยที่ส่วนตัวเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องผิวแพ้ง่าย ท้อถึงที่สุดก้...เอาเอาให้มันรู้กันไปเลยสักทีจะได้จบ! จบจริง เพราะมันเป็นคำตอบของชั้นแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะ
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 16. 100%
  เพิ่งเคยลองใช้ครั้งแรกค่ะ ปกติผิวแพ้ง่าย ใช้ตัวนี้แล้วไม่แพ้ เนื้อซึมไวดี ไม่เหนอะหนะ ใช้แล้วผิวดีขึ้น รู้สึกช่วยเรื่องรูขุมขน หน้านุ่มขึ้นด้วยค่ะ มีขวดต่อไปแน่นอนน :-)
 17. 100%
  ใช้ดีมาก ประทับใจ จากผิวหน้าพังตอนนี้ผิวเด็กมากคะ แนะนำเพื่อนต่อคะ
 18. 100%
  หน้านิ่มเด้ง ประทับใจมากค่ะ
 19. 100%
  หน้านิ่มเด้ง ประทับใจมากค่ะ
 20. 100%
  เล็งมาสักพัก ตัวขอดสวยมาก ดีไซน์มาดี หมุนกรึบเข้าล็อก ไม่เลอะเทอะ ดรอปเปอร์ใช้ง่าย
  ลองมาเกือบอาทิตย์ ทาเช้ากลางวันเย็น กลิ่นหอมอ่อนๆ ตื่นมาผิวฟูสดใส ไม่เยิ้มมัน รูขุมขนดูเล็กลง ผิวนิ่มขึ้น ริ้วรอยอาจจะต้องดูยาวๆ ขวดนึงใช้นานมากๆ บวกกับของแถมคือใช้ได้ทั้งปี
 21. 100%
  เล็งมาสักพัก ตัวขอดสวยมาก ดีไซน์มาดี หมุนกรึบเข้าล็อก ไม่เลอะเทอะ ดรอปเปอร์ใช้ง่าย
  ลองมาเกือบอาทิตย์ ทาเช้ากลางวันเย็น กลิ่นหอมอ่อนๆ ตื่นมาผิวฟูสดใส ไม่เยิ้มมัน รูขุมขนดูเล็กลง ผิวนิ่มขึ้น ริ้วรอยอาจจะต้องดูยาวๆ ขวดนึงใช้นานมากๆ บวกกับของแถมคือใช้ได้ทั้งปี
 22. 100%
  ชอบมากกกกก เซรั่มชุ่มชื้น ทาปุ๊บซึมปั๊บ ไม่เหนอะหน้า หลังการใช้งาน พบว่า หน้าดีขึ้นมาก ผดลดลง หน้าไม่มัน แต่งหน้าง่ายขึ้น สิวขึ้นน้อยลง โดยรวมคือชอบมากค่ะะ คงอุดหนุนยาวๆ แน่นอนค่ะ
 23. 100%
  พึงเคยได้ลองใช้เซรั่มตัวนี้ก็รู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ ปกติเป็นคนแพ้ง่าย แต่พอได้ลองใช้เซรั่มตัวนี้ รู้สึกว่าผิวดีขึ้นไม่แพ้ เนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวเร็ว ไม่เหนอะหนะ แล้วปกติเป็นคนพักผ่อนน้อยใช้เซรั่มตัวไหนก็ไม่เห็นผล แต่ตัวนี้ให้ผ่านเลยค่ะ
 24. 100%
  Advance generfique เป็นเซรั่มใช้ดีมากคะ หน้านุ่มขึ้น ผิวแข็งแรง สมกับเป็นเซรั่ม อันดับ 1 คะ
 25. 100%
  ใช้ตัวนี้เป็นพรีเซรั่มใช้แชเวหน้าอิ่มฟู กระจ่างใสมากๆค่ะ รู้สึกหน้าเด็กลง ทั้งๆที่เป็นแม่ลูกอ่อนไม่ค่อยได้นอน แต่หน้าตายังสดใส ชอบมากๆ เลยซื้อไปให้แม่ใช้อีกขวดนึง แม่ชอบมากเช่นกันค่ะ รักเลย
 26. 100%
  ใช้ตัวนี้เป็นพรีเซรั่มใช้แชเวหน้าอิ่มฟู กระจ่างใสมากๆค่ะ รู้สึกหน้าเด็กลง ทั้งๆที่เป็นแม่ลูกอ่อนไม่ค่อยได้นอน แต่หน้าตายังสดใส ชอบมากๆ เลยซื้อไปให้แม่ใช้อีกขวดนึง แม่ชอบมากเช่นกันค่ะ รักเลย
 27. 100%
  ใช้ครั้งแรกแล้วรู้สึกโอเคมากเลยค่ะ มีคนบอกว่าหน้าใส หน้าดีมาก
 28. 100%
  เห็นรีวิวเยอะมาก ตอนแรกก็ไม่กล้าใช้เพราะใช้ครีมแพงๆมาหลายตัวก็แพ้อุดตัน อักเสบขึ้นตลอด แต่ทนแรงรีวิวไม่ไหวเลยลองดูอีกสักตัว ตอนนี้ใช้มา 3 วันแล้วยังไม่มีการแพ้ใดใด เดี๋ยวลองดูอีกสักสองอาทิตย์ ถ้าแพ้หรือผิวหน้าดีขึ้นจะอัพเดตอีกทีค่ะ
 29. 100%
  ใช้ดีมากๆค่ะ ยกให้เป็นเซรั่มยืนหนึ่งในดวงใจ หน้าเรียบเนียน อิ่มฟู รูขุมขนดูละเอียดขึ้นมาก ผิวดูสวยสุขภาพดีในแบบที่ฝันจริงๆ เป็นเซรั่มที่ขาดไม่ได้ไปแล้ว Must have item ค่ะ #ยืนหนึ่งในดวงใจ
 30. 100%
  คือก่อนหน้านี้ไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์นี้เลย ตอนแรกเห็นราคาสูงเลยไปดูรีวิวต่างๆ รวมถึงYouTube ด้วยมีเปรียบเทียบให้เห็นถึงผลิตภัณฑ์เลยตั้งสินใจลองสินค้าตัวนี้ หนึ่งอาทิตย์เท่านั้นค่ะเห็นผลตรงที่สามีทักและคนอื่นทักหน้าใสเนียนเหมือนเด็ก รู้สึกปลื้มมากค่ะ Happyมาก
 31. 100%
  หลังจากลองใช้ผลิตภัณฑ์ Genifique serum มาจะจนหมดขวดที่ 1 ผิวหน้าเนียน ละเอียดสุขภาพ ดีขึ้นมากๆ ตอนนี้ใช้ขวดที่ 2 แล้ว
 32. 100%
  เพิ่งเคยใช้ ผลิตภัณฑ์ ของ lancome เป็นครั้งแรก รู้สึกได้ว่าผิวเรียบเนียนละเอียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ชอบมากค่ะ เป็นแบรนด์ในดวงใจไปแล้วค่ะ
 33. 100%
  เราเพิ่งเคยใช้ครั้งแรกค่ะ หลงรักเลย ก่อนหน้านี้เรามีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างบริเวณทีโซน และสิวอุดตันบริเวณแก้ม ที่สำคัยหน้าแห้งเพราะนอนดึก.. เมื่อได้ใช้LANCOME Advanced Génifique นี้ ในวันแรกตื่นเช้ามาเราสัมผัสได้ชัดเลยว่าผิวหน้าเราดูฉ่ำกว่าทุกวัน
 34. 100%
  ลักษณะเป็นคนผิวแพ้ง่าย พอลองใช้ LANCOME Advanced Génifique นี้แล้ว ทาไปสักพักรู้สีกไม่ร้อน ไม่คันเลย รู้สึกหน้านุ่มชุ่มชื่น ผิวกระชับขึ้น รอยดำๆ แดงๆ ก็จางลง ชอบมาก ทาเช้าเย็นเลย แนะนำเพื่อนๆ ไปซื้อตามหลายคนเลยค่ะ
 35. 100%
  เป็นคนที่ผิวหน้าแห้งไม่ชุ่มชื้น แต่หลังจากการใช้สินค้า genifique มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งกลุ่มผิวหน้า ใต้ตา ที่เห็นได้ชัดเจน คือ เรื่องควาฟู ของผิว ผิวดูฉ่ำน้ำมากขึ้น เนื้อ serum ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะ ที่สำคัญที่สุด คือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน ไม่ระคา
 36. 100%
  รักแค่ไหนไม่รู้ แต่ซื้อซ้ำมา 4 ขวดแล้วคร่าา เนื้อไม่หนัก ผิวมันอย่างเรายังชอบ คุณแม่ผิวแห้งก็ยังชอบ บอกอันนี้ใช้ดีี ซื้อมาตุนให้หน่อย
 37. 100%
  หลังจากใช้ Lancome Advanced Genifique ตั้งแต่สัปดาห์แรก สังเกตุว่า แต่งหน้าติดทนขึ้น ผิวเรียบเนียน กระชับ อย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก เป็นครั้งแรกที่ได้ใช้ตัวนี้ รู้สึกประทับใจมากๆๆ ค่ะ และจะใช้ต้องมีการซื้อขวดต่อไปแน่นอนค่ะ ขอบคุณสำหรับผลิตภัณฑ
 38. 100%
  เป็นคนผิวผสมค่อนไปทางแห้ง ชอบเป็นขุยๆที่หน้า แต่พอลองใช้แล้วหน้าฟูขึ้น รอยสิวและขุยที่หน้าลดลงและค่อยๆหายไป
 39. 100%
  ใช้ผลิตภัณฑ์ลังโคมหลายตัวประทับใจทุกตัวคะใช้แล้วซื้อซ้ำโดยเฉพาะ advanced genifigue เป็นแม่ลูกอ่อนนอนน้อย แต่ได้ตัวนี้ช่วยบำรุงทำให้ผิวหน้าชุมชื่น ใต้ตาไม่เปนหมีแพนด้า
 40. 100%
  ใช้มาหลายขวดแล้วคะ ของเค้าดีจริงๆ ใช้ลังโคมมานานมากแล้วคะ ผลิตภัณฑ์เค้าดีจริงๆ ครีมบำรุงผิวหน้าของเค้าเลิศทุกตัว ดูหน้าไม่รู้ว่าอายุเท่าไหร่เลยค่ะ เพราะผ่านมากี่ปี ผิวหน้าเหมือนกันทุกปี ทุกครั้งที่เจอกัน (เพื่อนๆเม้าส์มานะคะ)
 41. 100%
  ตอนแรกก็ยังไม่กล้าลอง ด้วนผิวหน้าที่แพ้ง่ายแล้วช่วงนั้นก็แพ้สารเคมีอย่างหนัก จนน้องBAแนะนำให้ผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองมาใช้ มันรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกเลย ทาไปตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาล้างหน้า หน้ามันนุ่มอย่างแบบสัมผัสได้เลยว่านุ่มจริง ตั้งแต่นั้นก็เลือกใช้Lancomeมา
 42. 100%
  ซื้อให้คุณแม่ใช้ เป็นของขวัญวันแม่ คุณแม่ไม่เคยใช้แบรนด์นี้เลยค่ะ แม่ใช้แล้วปลื้มมากๆ บอกว่าใช้แล้วหน้านุ่ม รู้สึกกระชับมากขึ้น ผิวดูละเอียดขึ้น คุณแม่ชอบมากๆ ได้ซื้อต่อให้แม่ใช้อีกแน่นอนค่ะ
 43. 100%
  ผิวดีขึ้นมากหลังจากใช้ต่อเนื่อง เลยแนะนำให้คุณแม่ใช้ด้วย ตอนนี้คุณแม่ก็เลยกลายเป็นสาวกลังโคมไปด้วยแล้วค่ะ
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว:Lancôme Advanced Génifique 75 Ml
*จำเป็นต้องกรอก

ข้อมูลที่ท่านกรอกในแบบฟอร์มด้านบนนี้ ใช้เพื่อยืนยันตัวบุคคลเท่านั้น


ส่วนของการรีวิว
ให้คะแนน