LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE 50 ml

LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE 50 ml

เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 จากลังโคม เซรั่มเพื่อผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์ และเรียบเนียน

฿4,700.00
สินค้าพร้อมส่ง
 • รับของขวัญฟรี
  ทุกออเดอร์
 • จัดส่งฟรีทุกออเดอร์
 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก
฿4,700.00
Lancôme Advanced Génifique เซรั่มบำรุงผิวหน้ายอดขายอันดับ 1 ของลังโคม มีเทคโนโลยี Microbiome ช่วยปรับสมดุลแก่ผิว เพื่อผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์ เรียบเนียน และสวยอย่างที่เคย พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว กว่าปกติถึง 3 เท่า และใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้เพียง 1 หยดของเซรั่ม Advanced Génifique มี Microbiome มากถึง 30 ล้าน Microbiome ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวและมอบผิวที่อ่อนเยาว์ให้แด่คุณอีกครั้ง

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Lancôme Advanced Génifique มีเทคโนโลยี Microbiome นี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวและมอบผิวที่อ่อนเยาว์ให้แด่คุณอีกครั้ง ผสานกับพรีและโพรไบโอติค 7 ชนิด (7 pre & probiotics) เพื่อประสิทธิภาพที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

• Microbiome คืออะไร? สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่อาศัยอยู่บนผิวของเรา เป็นจุลินทรีย์ธรรมชาติที่พบบนผิวสุขภาพดี มักพบจำนวนมากในผิวเด็ก เป็นกุญแจสำคัญต่อการสร้างสมดุลให้กลับสู่ผิวเด็กอีกครั้ง • ประโยชน์ของ Microbiome ต่อผิว คือ ผิวดูเด็กลง ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคืองผิว ลดริ้วรอย

Advanced Génifique ผ่านการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่ามีประสิทธิผลที่โดดเด่นต่อสัญญาณความร่วงโรย พร้อมช่วยให้ผิวดูแข็งแรงและอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด
สัญญาณความร่วงโรยหลักๆ ปรับดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลังใช้ 1 ขวด*
• ความเปล่งปลั่ง +52%
• ริ้วรอยตื้น ๆ -42%
• รอยย่น ร่องลึก -46%
• ความสม่ำเสมอของสีผิว +42%
• ความเรียบเนียน +43%
• ความยืดหยุ่น +50%
• ความกระชับ +48%
*ในการศึกษาทางคลินิกด้วยผู้เชี่ยวชาญในอาสาสมัคร 34 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัย ลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อมิถุนายน 2019

ด้วยเนื้อที่บางเบาและสัมผัสที่สดชื่นเซรั่มบำรุงผิวหน้า Advanced Génifique Serum จึงซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วและง่ายดาย เริ่มต้นส่งมอบผลลัพธ์ ด้วยประสิทธิภาพที่สัมผัสได้ในทันที หลอดหยดเซรั่มของลังโคมส่งมอบเซรั่มในปริมาณที่พอเหมาะต่อการใช้ทั่วใบหน้าและลำคอใน 1 ครั้ง เผยความเปล่งปลั่งที่แท้จริงของผิวและลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยอย่างเห็นได้ชัด โดยเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท แม้ผิวบอบบางมีแนวโน้มแพ้ง่าย

ลักษณะพิเศษ
3 พลังคืนความอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลาในหยดเดียว ถูกรังสรรค์ใน Lancôme Advanced Génifique Serum
1. 7 Pre & Probiotics Fraction: สารอาหารจำเป็นต่อผิว ช่วยให้ผิวดูแข็งแรง อ่อนเยาว์
2. Hyaluronic Acid: กรดไฮยารูโลนิค มอบความชุ่มชื้น ผิวดูสวย กระจ่างใส
3. Antioxidant (Vit C & E): สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว

Lancôme Advanced Génifique Serum เหมาะสำหรับ: ทุกสภาพผิว ทุกวัยที่ต้องการผิวที่แข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ และเรียบเนียน

วิธีการใช้
ผิวดูสวย อ่อนเยาว์ เปล่งประกายที่คุณก็มีได้ใน 4 STEPS ด้วย Lancôme Advanced Génifique Serum
1. ทำความสะอาดผิวหน้า
2. กดหัวปั๊มเพื่อหยดเซรั่มลงนิ้วมือและนวดเข้าหากันเล็กน้อย
3. นวดลงผิวหน้าอย่างอ่อนโยน
4. ทาเซรั่มบริเวณใบหน้าและลำคอ ทั้งเช้าและกลางคืน แล้วตามด้วยสกินแคร์ตัวอื่นๆ

ใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าตาม Génifique Routine แบบง่ายๆ 4 ขั้นตอนด้วย :
1. Advanced Génifique Hydrogel Mask แผ่นมาร์คหน้าเข้มข้น บำรุงให้ผิวสวย เปล่งปลั่ง และกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ
2. Advanced Génifique Serum เซรั่มยอดนิยมที่ดีที่สุดจากลังโคม ช่วยบำรุงผิวเพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ กระจ่างใสมีออร่า สำหรับช่วงเช้า
3. Advanced Génifique Yeux Light-Pearl เซรั่มเพื่อดวงตาที่เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ ชะลอริ้วรอยรอบดวงตา
4. New Advanced Génifique Sensitive เซรั่มครีมบำรุงและกู้ผิวให้แข็งแรงยามค่ำคืน พร้อมสัมผัสผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดียามตื่นนอน

เพียงเท่านี้อายุก็ไม่ใช่ปัญหาของผิวสวยอีกต่อไปให้คุณมั่นใจว่าผิวคุณจะได้รับการดูแลตลอด 24 ชม.!

การดูแลผิวสวยแบบลังโคม

BE PROUD OF YOUR SKIN

LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE 50 ml
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
เพิ่มในรายการสินค้าที่สนใจ

รีวิวผลิตภัณฑ์ LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE 50 ml

Rating:
5 (46)
 1. 100%
  ครั้งแรกใช้แบบ 30 ml ผิวแข็งแรงขึ้น แนะนำเลยคะสำหรับใครที่มองหาตัวบำรุง ซึมไวเห็นผลลัพที่ดีแน่นอน
 2. 100%
  เป็นคนผิวแพ้ง่าย แต่อยากหาเซรั่มสักตัวที่เหมาะกับตัวเอง แล้วเพื่อนแนะนำตัวนี้มาเลยลองซื้อมาใช้ดู ตอนแรกก็กลัวแพ้ แต่พอได้ลองใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าหน้าที่เคยแพ้ง่าย แข็งแรงขึ้น ตื่นมาตอนเช้าพวกผดผื่นลดน้อยลงจนแทบไม่เหลือ รู้สึกรูขุมขนกระชับขึ้นด้วย รู้สึกดีใจมากๆที่ได้ลองใช้ เหมือนได้เจอเซรั่มที่เข้ากับผิวของเราได้ ชอบทั้งกลิ่นและเนื้อเซรั่มเลย ทุกอย่างมันกำลังพอดี จะใช้ต่อไปเรื่อยๆแน่นอนค่ะ
 3. 100%
  ใช้ประจำมาเป็นปีแล้วค่ะ ใช้แล้วหน้าเนียนขึ้นเยอะ พวกผดลดน้อยลงไปมาก ชอบที่มันไม่เหนอะด้วยค่ะ
 4. 100%
  เซรั่มที่ต้องมีติดบ้านและต้องใช้ทุกวันค่ะ เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเร็วลงตัวต่อไปได้ทันที ซื้อให้ทั้งตัวเอง และคุณแม่เลยค่ะ ชอบกันทั้งบ้าน ไม่มีไม่ได้แล้วค่ะ
 5. 100%
  ใช้ genifique มาประมาณ 2 อาทิตย์ รู้สึกได้ว่าสิวผดน้อยลง รอยดำดูจางลง อาจจะต้องกลับมาตำอีกครั้ง
 6. 100%
  ก่อนหน้าจะมาซื้อตัวนี้ ได้รับขวดทดลองจากเพื่อน ปรากฏว่าแค่ขวดทดลองใช้ หน้าเราเปลี่ยนไปมาก รูขุมขนเล็กขึ้น หน้านิ่ม ผิวหน้าเรียบเนียน แต่งหน้าง่ายมาก เลยต้องสั่งตัวไซต์จริงมาใช้ค่ะ ลูกรักมากกกตอนนี้ เปลี่ยนใจไม่ได้แล้วค่ะ
 7. 100%
  ซื้อขนาด 115 ml. มาจากบู๊ทจัดงานที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ราคาคุ้มค่ามากๆ ก่อนหน้านี้เคยใช้เซรั่มตัวอื่นมาก่อน พอได้มาลอง Advanced Genifique แล้ว ใช้มาประมาณ 3 สัปดาห์ รู้สึกว่าผลลัพธ์ที่ได้นั้น แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเจนมากๆค่ะ ทาเซรั่มได้ทั้งเช้าและก่อนนอน เนื้อเซรั่มมีความละเอียด ไม่เหนอะหนะ กลิ่นหอม ซึมซาบสู่ผิวได้เร็วมากๆ ตื่นมาใบหน้าเนียนนุ่มขึ้นมาก มีความกระจ่างใส รู้สึกถึงผิวอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง มีความกระชับ ที่สำคัญคือไม่มีอาการแพ้เลย อ่อนโยนมากๆ คิดว่าถ้าใช้ไปเรื่อยๆผิวหน้าก็ยิ่งจะดีขึ้นอีกแน่นอน คิดไม่ผิดเลยค่ะที่เลือก และคิดว่าจะใช้ต่อๆไป เป็นลูกค้าของลังโคมไปนานๆเลยค่ะ
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 8. 100%
  ซื้อขนาด 115 ml. มาจากบู๊ทจัดงานที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ราคาคุ้มค่ามากๆ ก่อนหน้านี้เคยใช้เซรั่มตัวอื่นมาก่อน พอได้มาลอง Advanced Genifique แล้ว ใช้มาประมาณ 3 สัปดาห์ รู้สึกว่าผลลัพธ์ที่ได้นั้น แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเจนมากๆค่ะ ทาเซรั่มได้ทั้งเช้าและก่อนนอน เนื้อเซรั่มมีความละเอียด ไม่เหนอะหนะ กลิ่นหอม ซึมซาบสู่ผิวได้เร็วมากๆ ตื่นมาใบหน้าเนียนนุ่มขึ้นมาก มีความกระจ่างใส รู้สึกถึงผิวอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง มีความกระชับ ที่สำคัญคือไม่มีอาการแพ้เลย อ่อนโยนมากๆ คิดว่าถ้าใช้ไปเรื่อยๆผิวหน้าก็ยิ่งจะดีขึ้นอีกแน่นอน คิดไม่ผิดเลยค่ะที่เลือก และคิดว่าจะใช้ต่อๆไป เป็นลูกค้าของลังโคมไปนานๆเลยค่ะ
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 9. 100%
  วันไหนที่รู้สึกว่าผิวแห้ง หมอง และต้องการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน LANCÔME ADVANCED GENIFIQUE ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย เปลี่ยนผิวที่แห้ง หมอง ให้กลับมาชุ่มชื่น สดใส เนียนนุ่มได้ทันใจ
 10. 100%
  หนึ่งในดวงใจ​ค่ะ​ ​เนื้อดี จากคนผิวหน้าแห้งใช้แล้วชุ่มชื่น​ เด้งๆ​ ใสๆ​ จนเพื่อนทักว่าไปทำอะไรมากับหน้า​ เลยแนะนำนางไป​ ใสๆ​แพ็คคู่กันเลยทีเดียวค่ะ​ ​แนะนำเลยต้องมี​ติดไว้นะคะสาวๆ
 11. 100%
  ใช้แล้วรู้สึกหน้าเรียบเนียนขึ้น ใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะประทับใจมากๆเลยต้องซื้ออีกแน่นอนถ้าใช้หมด
 12. 100%
  ขอยกให้เป็นเซรั่มในดวงใจ ตอนนี้ใช้เป็นขวดที่สองแล้วค่ะ เมื่อก่อนผิวหน้าแห้งมาก มีขุย และมีสิวที่คางขึ้นเป็นประจำ แต่พอได้ใช้ LANCÔME Advanced Génifique แล้วผิวหน้ามีความชุ่มชื้นขึ้นมาก ผิวเด้ง ใส อิ่มน้ำ สิวต่างๆยุบลงอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญเวลาแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางค์ก็ติดทนขึ้น และได้แนะนำให้เพื่อนได้ใช้ เพื่อนก็ชอบเหมือนกันค่ะ
 13. 100%
  ร่องรอยลึกบางส่วนดูตื้นขึ้นอ่อนโยนต่อผิว
 14. 100%
  เซรั่มประสิทธิภาพสูง ใช้เป็นตัวแรกก่อนลงผลิตภัณท์ใดๆ เนื้อเซรั่มซึมง่าย หลังใช้แค่อาทิตย์เดียว ผิวอิ่มฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนก็เล็กลง หลังใช้ตัวทดลอง รู้เลยว่าขาดไม่ได้ ต้องไปจัดตัวเต็มมา ไม่เปลี่ยนใจแน่นอนครับ ขึ้นหิ้งตัวโปรดไปแล้ว
 15. 100%
  ใช้แล้วผิวดูสุขภาพดีขึ้น อิ่มฟู ดูไม่โทรม รูขุมขนดูกระชับขึ้นมากๆ แถมผิวแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ
 16. 100%
  ใช้ไป2 ขวดสังเกตุเห็นได้ว่าผิวละเอียดขึ้นมาก รูขุมขนกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ครีมซึมไว้ไม่หนักหนา แถมผิวหน้าดูแข็งแรงขึ้นมาก จากปกติเป็นคนแพ้ง่าย ขวดเดียวจบครบทุกขั้นตอน
 17. 100%
  ได้ลองใช้ตัว sample แล้วรู้สึกชอบ จนต้องไปซื้อขวดใหญ่มาใช้ ใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าดีขึ้นมาก จากปกติเป็นคนเป็นสิวง่าย แต่มาใช้ตัวนี้คือสิวแทบไม่ขึ้นเลย ผิวหน้าก็เรียบเนียนดูอิ่มน้ำ ทาก่อนนอนตื่นมาคือผิวดูสุขภาพดีมาก รักมาก เป็นสกินแคร์ตัวโปรดที่ตอนนี้ขาดไม่ได้เลย แนะนำว่าต้องลองจริงๆค่ะตัวนี้
 18. 100%
  ประทับใจมากเลยค่ะ ได้ลองใช้มาเดือนนึงแต่เห็นผลชัดตั้งแต่ช่วง 3 วันแรกเลย ปกติเป็นคนรูขุมขนกว้างข้างแก้มมากๆ แต่พอได้ลองใช้รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวแข็งแรงขึ้น สิวกับพวกสิวผดไม่ค่อยขึ้นเลย ชอบมากๆค่ะ ตอนนี้เลยซื้อตุนไว้อีกหลายขวดเลย แนะนำเลยค่ะ
 19. 100%
  ประทับใจมากเลยค่ะ ได้ลองใช้มาเดือนนึงแต่เห็นผลชัดตั้งแต่ช่วง 3 วันแรกเลย ปกติเป็นคนรูขุมขนกว้างข้างแก้มมากๆ แต่พอได้ลองใช้รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวแข็งแรงขึ้น สิวกับพวกสิวผดไม่ค่อยขึ้นเลย ชอบมากๆค่ะ ตอนนี้เลยซื้อตุนไว้อีกหลายขวดเลย แนะนำเลยค่ะ
 20. 100%
  รูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ ชอบมากกกก
 21. 100%
  ช่วยกู้หน้าพังให้กลับมาปังได้ภายใน 3 สัปดาห์ ปกติหน้ามัน สิวบุก ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ ยิ่งช่วงนี้ต้องใส่หน้ากากสิวยิ่งบุก เศร้ามากๆๆ พอใช้ genifique แล้วผิวแข็งแรงขึ้น สิวก็ยุบลง หน้าใสขึ้น แม้จะวัยเลขสี่ ก็ยังเอาอยู่ love สุดๆ จ้า ใช้ต่อเรื่อยๆ แน่นอน ^^
 22. 100%
  ใช้เซรั่มมาหลายตัวมากกกกก ตอนแรกคิดว่าแพง เลยจัดตอนโปร ได้ของแถมคุ้มมาก เค้าบอกว่าเห็นการเปลี่ยนแปลงใน 7 วัน เราใช้ไป 3 วัน โอ๊ยยย ทำไมหน้ามันดีขึ้นมากกก มันเป็นพรีเซรั่ม ไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้ ใช้ครบ 7 วัน หาโปรจัดอีกชุดเลยจ้าาาา รัก ยาสามัญประจำบ้านของช้านนนน❤️
 23. 100%
  ผิวดีขึ้นอย่างรู้สึกได้ จากที่แห้งกร้าน ชุ่มชื้นและเด้งใสขึ้นจริงค่ะ
 24. 100%
  เพิ่งลองใช้ครั้งแรก บอกเลยว่าดีมากค่ะ หน้าเรียบเนียนขึ้น กระจ่างใส รูขุมขนกระชับขึ้น สัมผัสได้จากตอนทา รู้สึกว่าผิวเรียบเนียนขึ้นเรื่อยๆ เลิฟมากๆ ซื้อซ้ำแน่นอน
 25. 100%
  เป็นเซรั่มลูกรักมากในตอนนี้ ใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้นจริง เนื้อสัมผัสดี ซึมไว ทำให้ลงครีมต่อได้สบายเลย ใช้มา 2 ขวดแล้ว คิดว่าจะใช้ต่อเรื่อยๆเลยค่ะ
 26. 100%
  ลองใช้ครั้งแรกแล้วรู้สึกรักเลยค่ะ ผิวหน้าดีขึ้นมาก อิ่มฟู ผิวกระชับ ดูแข็งแรงมากขึ้นจริงๆ แค่1คืนก็ทำให้เรารู้สึกรักได้มากขนาดนี้ ไม่เปลี่ยนใจแน่นอนค่ะ
 27. 100%
  จริงๆแล้วนี่เป็นขวดที่สองที่ใช้ค่ะ เริ่มต้นจากการได้ผลิตภัณฑ์ทดลองแล้วรู้สึกผิวดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยใช้ต่อมา ณุขุมขนเล็กลง หน้าใสขึ้น สว่างขึ้น ต้องลองเองค่ะ
 28. 100%
  ใช้มา 2 ขวดละคะ ดีจริงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ซึมเร็ว ไม่เหนียวค่ะ ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำคร้า
 29. 100%
  ใช้ดีมาก ซึมเร็ววเว่อ
 30. 100%
  เป็นเซรั่มลูกรัก ตอนนี้ขาดไม่ได้เลยค่ะ จากคนที่ผิวแห้ง อ่อนแอ และแพ้ง่ายมาก ใช้อะไรแทบไม่ได้ แต่พอลองใช้ตัวนี้รู้สึกได้เลยว่ารูขุมขนกระชับขึ้น อ่อนเยาว์ รอยแดงลดลง ผิวมีความชุ่มชื่นและแข็งแรงขึ้น เหมือนกับว่าผิวได้ฟื้นฟูระดับเซลล์จริงๆ จนตอนนี้ไม่กลัวที่จะสู้กับมลภาวะและสิ่งแวดล้อมภายนอกแล้วค่ะ เลิฟสุดๆ
 31. 100%
  ใช้ Génifique ครั้งแรกแล้วรู้สึกว้าวมากเรยค่ะ ผิวหน้าดูดีขึ้น เนียนขึ้น รู้สึกว่าผิวแข็งแรงมากๆ สิวผดลดลง จนต้องซื้อขวดที่2 ไซส์50ml.มาใช้อย่างต่อเนื่องเรยค่ะ ขาดไม่ได้จริงๆ
 32. 100%
  เป็นเซรั่มที่ต้องซื้อซ้ำ หลังจากลองใช้มาได้1เดือนแรก Genifique ทำให้รู้สึกว่า ผ้วมีความนุ่มละเอียดขึ้น เพราะจากปกติจะเป็นคนผิวแห้งจนรู้สึกหน้าสากขาดการบำรุง แต่หลังจากใช้ทำให้รู้สึกว่าหน้าดูมีชีวิตชีวา ผิวเรียบเนียนมากขึ้น รูขุมขนก็ดูกระชับขึ้น ใช้ควบคู่กับครีมที่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ ตื่นเช้ามารู้สึกผิวอิ่มเอิบมาก เราใช้genifiqueทั้งเช้าและเย็น ผิวแพ้น้อยลง ผื่น ผดแดงขึ้นน้อยลงมาก เห็นผลมากเพราะใส่แมวแล้ว หน้าขึ้นผดน้อยลง ยิ่งทำให้รู้สึกประทับใจมากค่ะ
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 33. 100%
  สั่งซื้อใช้มาสักพักแล้วค่ะ เซรั่มซึมซับง่าย ไม่เหนอะหนะ ใช้แล้วรู้สึกหน้ากระชับขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้น เป็นเซรั่มกู้หน้าเวลาหน้าโทรมได้ดีมากค่ะ
 34. 100%
  ใช้มาตั้งแต่อายุ29 จนตอนนี้อายุ38ปี ใช้ดีมาก หน้าฟู ละเอียด เคยลองหยุดใช้ รู้สึกหน้าไม่ละเอียด เลยต้องกลับมาใช้ใหม่ ตอนนี้ไม่ปล่อยให้ของขาด มีโปรเมื่อไหร่ต้องตุน
 35. 100%
  ปัจจุบันอายุ26 รู้สึกว่าผิวหน้าตัวเองบางมากไม่แข็งแรง เป็นสิวและรอยง่าย ทดลองใช้ครีมอื่นมาหลายตัว จนมาเจอผลิตภัณฑ์ Advanced Genifique ของ Lancome ผิวหน้ารู้สึกแข็งแรงขึ้น เป็นสิวยากขึ้น เซรัมทาแล้วไม่เหนอะหน้า ชุ่มชื่น ไม่รู้สึกแสบผิว คิดว่าตัวนี้เหมาะกับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง ที่สำคัญใช้ได้นาน ตัวเดียวจบ รีวิวนี้ขวดที่สองแล้วค่ะ
 36. 100%
  ส่วนตัวประทับใจผลิตภัณฑ์ Lancôme มาตลอดทั้ง skincare และ makeup พอได้มาลองตัว Advanced Genifique เนื้อเซรั่มที่หอมอ่อนๆ ใช้บำรุงเช้า-เย็น ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว สองอาทิตย์ผ่านไปรู้สึกได้เลยค่ะว่า ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น รูขุมขนเล็กลง เนียนเรียบกว่าเดิม ชอบมากค่ะ ส่วยตัวใช้คู่กับLancôme Tonique Confort ชอบมากค่ะ
 37. 100%
  กลิ่นหอมและผิวสัมผัสหลังทาผลิตภัณฑ์ผิวนุ่มลื่นมากค่ะ หลังใช้เห็นได้ชัดว่าผิวเนียนและละเอียดขึ้น รูขุมขนกระชับ รอยแดงจากสิวลดลงค่ะ ใช้มาขวดที่3แล้ว ประทับใจมากค่ะ
 38. 100%
  เป็นเซรั่มที่เนื้อบางเบา สบายผิวที่สุด วันไหนนอนดึก ผิวไม่สดใสทาเซรั่มตัวนี้ก่อนนอน เช้ามาหน้าแบบว่านอนอิ่มเต็ม8ชม. ใช้เรื่อยๆผลชอบมาก รักมาก และใช้ไปตลอดคะ ของต้องมีติดที่บ้าน
 39. 100%
  รู้สึกได้ตั้งแต่สัมผัสแรก รูขุมขนเล็กลง ร่องรอยฝ้าที่เป็นไม่นานจางหายไป สั่งเพิ่มอีกขวดหลังจากเริ่มใช้ได้10วัน
 40. 100%
  ซื้อเซรั่ม Advance Genifique มาใช้ครั้งแรกจาก Central พูดเลยว่าประทับใจมาก เซรั่มซึมไว รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น อาจเป็นเพราะใช้คู่กับไนท์ครีม Renergie ด้วย ผิวหน้าดูอ่อนไวจนรู้สึกได้ รอยดำจางลง ฟินมาก ชอบมากจนต้องซื้อเพิ่มอีกขวด และคงจะซื้อต่อไปเรื่อย ๆ แน่นอนค่ะ
 41. 100%
  ผิวนุ่ม ซึมเร็ว ไม่เหนียว หน้าอิ่มน้ำดีครับ
 42. 100%
  เพิ่งได้ลองใช้..ซื้อตอนมีโปรฯเซต..ใช้มาอาทิตย์กว่าๆหน้าเนียนขึ้นขาวขึ้นนิดๆ..รอยดำๆจากสิวจางลง..ชอบอ่ะ..ดีที่ตัดสินใจลอง
 43. 100%
  ใช้มาหลายขวดแล้วค่ะ ผิวเนียนละเอียดขึ้นมาก ขนาดนอนน้อยตื่นมารุ้สึกหน้าฟู เหมือนนอนเต็มอิ่ม ริ้วรอยและจุดด่างดำดูจางลง ขาดไม่ได้จริงๆค่ะ
 44. 100%
  ถ้าพูดถึงลังโคม genifique เป็นผลิตภัณฑ์ที่เราเองซื้อซ้ำมากที่สุด ใช้มาไม่รู้กี่ขวด มันขาดไม่ได้ ซึมเร็ว ไม่เหนียว ใช้แล้วเห็นผลทันที คือ ผิวสดชื่น อิ่มฟู ไม่ถึงกับชุ่มน้ำ แต่มันซึมลงไปอย่างรู้สึกได้ เป็นเซรั่มที่อย่างน้อยวันที่ขี้เกียจ ก็ยังมีตัวนี้แหละ
 45. 100%
  เนื้อเซรั่มซึมไวมาก ไม่รู้สึกเหนียวหรือทำให้หน้ามันหลังทา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังใช้ประมาณ 2 สัปดาห์ รู้สึกว่าผิวละเอียดขึ้น ตอนที่ใช้เป็นช่วงสิวบุก ก็ไม่ทำให้สิวเพิ่มขึ้น ไม่อุดตัน โดยรวมประทับใจผลลัพธ์มากค่ะ
 46. 100%
  ลองใช้ดูเพราะอยากได้น้ำหอมให้แฟน แค่ของแถมก็คุ้มแล้ว เริ่มจากหลอดทดลอง ที่ได้แถมมา2หลอด ใช้ได้1สัปดาห์ หลอดทดลองยังไม่หมดรู้สึกได้เลยผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น แลดูสุขภาพดี ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ชอบจริงๆตัวนี้
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว:LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE 50 ml
*จำเป็นต้องกรอก

ข้อมูลที่ท่านกรอกในแบบฟอร์มด้านบนนี้ ใช้เพื่อยืนยันตัวบุคคลเท่านั้น


ส่วนของการรีวิว
ให้คะแนน