Lancôme Advanced Génifique 115 Ml

Lancôme Advanced Génifique 115 Ml

เซรั่มบำรุงผิวหน้า อันดับ 1 จากลังโคม เซรั่มเพื่อผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์ และเรียบเนียน

฿8,000.00
สินค้าพร้อมส่ง
 • รับของขวัญฟรี
  ทุกออเดอร์
 • จัดส่งฟรีทุกออเดอร์
 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก
฿8,000.00
เซรั่มบำรุงหน้า Lancôme Advanced Génifique ยอดขายอันดับ 1 ของลังโคม มีเทคโนโลยี Microbiome ช่วยปรับสมดุลแก่ผิว เพื่อผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์ เรียบเนียน และสวยอย่างที่เคย พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว กว่าปกติถึง 3 เท่า และใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้เพียง 1 หยดของเซรั่ม Lancôme Advanced Génifique มี Microbiome มากถึง 30 ล้าน Microbiome ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวและมอบผิวที่อ่อนเยาว์ให้แด่คุณอีกครั้ง

เซรั่ม Lancôme Advanced Génifique มีเทคโนโลยี Microbiome นี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวและมอบผิวที่อ่อนเยาว์ให้แด่คุณอีกครั้ง ผสานกับพรีและโพรไบโอติค 7 ชนิด (7 pre & probiotics) เพื่อประสิทธิภาพที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

• Microbiome คืออะไร? สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่อาศัยอยู่บนผิวของเรา เป็นจุลินทรีย์ธรรมชาติที่พบบนผิวสุขภาพดี มักพบจำนวนมากในผิวเด็ก เป็นกุญแจสำคัญต่อการสร้างสมดุลให้กลับสู่ผิวเด็กอีกครั้ง • ประโยชน์ของ Microbiome ต่อผิว คือ ผิวดูเด็กลง ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคืองผิว ลดริ้วรอย

Advanced Génifique ผ่านการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่ามีประสิทธิผลที่โดดเด่นต่อสัญญาณความร่วงโรย พร้อมช่วยให้ผิวดูแข็งแรงและอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด
สัญญาณความร่วงโรยหลักๆ ปรับดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลังใช้ 1 ขวด*
• ความเปล่งปลั่ง +52%
• ริ้วรอยตื้น ๆ -42%
• รอยย่น ร่องลึก -46%
• ความสม่ำเสมอของสีผิว +42%
• ความเรียบเนียน +43%
• ความยืดหยุ่น +50%
• ความกระชับ +48%
*ในการศึกษาทางคลินิกด้วยผู้เชี่ยวชาญในอาสาสมัคร 34 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัย ลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อมิถุนายน 2019

ด้วยเนื้อเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่บางเบาและสัมผัสที่สดชื่น Advanced Génifique Serum จึงซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วและง่ายดาย เริ่มต้นส่งมอบผลลัพธ์ ด้วยประสิทธิภาพที่สัมผัสได้ในทันที หลอดหยดเซรั่มของลังโคมส่งมอบเซรั่มในปริมาณที่พอเหมาะต่อการใช้ทั่วใบหน้าและลำคอใน 1 ครั้ง เผยความเปล่งปลั่งที่แท้จริงของผิวและลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยอย่างเห็นได้ชัด โดยเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท แม้ผิวบอบบางมีแนวโน้มแพ้ง่าย

ลักษณะพิเศษ
3 พลังคืนความอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลาในหยดเดียว ถูกรังสรรค์ใน Lancôme Advanced Génifique Serum
1. 7 Pre & Probiotics Fraction: สารอาหารจำเป็นต่อผิว ช่วยให้ผิวดูแข็งแรง อ่อนเยาว์
2. Hyaluronic Acid: กรดไฮยารูโลนิค มอบความชุ่มชื้น ผิวดูสวย กระจ่างใส
3. Antioxidant (Vit C & E): สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว

Lancôme Advanced Génifique Serum เหมาะสำหรับ: ทุกสภาพผิว ทุกวัยที่ต้องการผิวที่แข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ และเรียบเนียน

วิธีการใช้
ผิวดูสวย อ่อนเยาว์ เปล่งประกายที่คุณก็มีได้ใน 4 STEPS ด้วย Lancôme Advanced Génifique Serum
1. ทำความสะอาดผิวหน้า
2. กดหัวปั๊มเพื่อหยดเซรั่มลงนิ้วมือและนวดเข้าหากันเล็กน้อย
3. นวดลงผิวหน้าอย่างอ่อนโยน
4. ทาเซรั่มบริเวณใบหน้าและลำคอ ทั้งเช้าและกลางคืน แล้วตามด้วยสกินแคร์ตัวอื่นๆ

ใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าตาม Génifique Routine แบบง่ายๆ 4 ขั้นตอนด้วย :
1. Advanced Génifique Hydrogel Mask แผ่นมาร์คหน้าเข้มข้น บำรุงให้ผิวสวย เปล่งปลั่ง และกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ
2. Advanced Génifique Serum เซรั่มยอดนิยมที่ดีที่สุดจากลังโคม ช่วยบำรุงผิวเพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ กระจ่างใสมีออร่า สำหรับช่วงเช้า
3. Advanced Génifique Yeux Light-Pearl เซรั่มเพื่อดวงตาที่เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ ชะลอริ้วรอยรอบดวงตา
4. New Advanced Génifique Sensitive เซรั่มครีมบำรุงและกู้ผิวให้แข็งแรงยามค่ำคืน พร้อมสัมผัสผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดียามตื่นนอน

เพียงเท่านี้อายุก็ไม่ใช่ปัญหาของผิวสวยอีกต่อไปให้คุณมั่นใจว่าผิวคุณจะได้รับการดูแลตลอด 24 ชม.!

การดูแลผิวสวยแบบลังโคม

BE PROUD OF YOUR SKIN

Lancôme Advanced Génifique 115 Ml
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
เพิ่มในรายการสินค้าที่สนใจ

รีวิวผลิตภัณฑ์ Lancôme Advanced Génifique 115 Ml

Rating:
5 (38)
 1. 100%
  เป็นเซรั่มที่ชอบมาก ปกติเวลานอนน้อยหน้าจะโทรม ผิวแห้ง เห็นรีวิวของคนอื่น บอกตัวเองนี่แหละเซรั่มที่ตัวเองตามหา เราต้องลองให้ได้ พอได้ใช้ Genifique ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ใช้แล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้น นอนน้อยหน้าก็ไม่โทรม ต้องมีขวดต่อไปแน่นอนค่ะ หลงรักเลย
 2. 100%
  ช่วงนี้อากาศร้อน ผดขึ้นเยอะก็เลยหยุดใช้สกินแคร์แต่มันก็ไม่ยุบ เลยหยิบ Genifique​มาทาเช้าเย็น เรียกว่าโบกก็ได้ค่ะ ทาไปสองวัน ผื่นยุบ ผดใหม่ก็ไม่ขึ้น ทาไปยาวๆเลยค่ะ สูตรใหม่ใช้ดีจริงๆ ถอยขวด 115 ml. ใช้ไปยาวๆ ถูกใจมากค่ะ
 3. 100%
  หลังจากเริ่มใช้เพียง 2 สัปดาห์ รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น จากปกติจะมีปัญหาผิวหน้าไม่แข็งแรง โทรมจากการนอนน้อย แต่พอใช้ lancome advance genifique serum รู้สึกว่าผิวหน้าแข็งแรงขึ้นมากค่ะ นอนน้อยก็ไม่โทรม ตื่นนอนแล้วรู้สึกผิวอิ่มฟู เรียบเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ยิ่งใช้คู่กับน้ำนบ clarifique เหมือนเป็นคู่สร้างคู่สม ผิวหน้าดีขึ้นมากๆ จนหมด1 ขวด แล้วต้องสั่งมาเพิ่ม อีกทั้งสั่งช่วงโปรโมชั่นได้รับของแถมเยอะมากเลยค่ะ คุ้มมากๆ คิดว่าคงเป็นserumตัวโปรดที่ขาดไม่ได้ค่ะ❤️
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 4. 100%
  เป็น first serum ที่ชอบที่สุดตั้งแต่ใช้มา เซรั่มซึมไวมาก (นับ 1 ถึง5 ) ลงไปที่ผิวหมดแล้วค่ะ เซรั่มกระชับ รูขุมขนสุด ทำให้ไม่หน้าไม่แห้งระหว่างวัน แต่งหน้าติดทนขึ้น ทานอนทั้งคืนตื่นมาหน้าอิ่มฟูมาก ริ้วรอยดูตื้นขึ้น เป็นเซรั่มที่ขาดไม่ได้เลย ไปไหนต้องกระเตงไปด้วยกันตลอด แช่ตู้เย็นแล้วทายิ่งฟิน เป็นของที่ต้องมี
 5. 100%
  เป็นเซรั่มตัวโปรดที่ขาดไม่ได้ เซรั่มมีความหอมอ่อนๆ ซึมไว ใช้แล้วรู้สึกผิวเด้งฟู ดูอิ่มน้ำ ผิวแข็งแรงขึ้น รูขุมขนกระชับลงอย่างเห็นได้ชัด แม้จะอดนอนผิวยังคงแข็งแรงดูมีความชุ่มชื่นเสมอ รักที่สุด ขาดไม่ได้เลย ❤
 6. 100%
  ใช้ก่อนนอนตื่นมาหน้าดูฟูขึ้น ใสขึ้นเยอะมาก ชอบที่สุดเลยค่ะ
 7. 100%
  เพิ่งลองใช้ครั้งแรกค่ะ หลังจากใช้ได้ประมาณ 7 วัน รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างได้ชัดเจนคือ เดิมเป็นคนผิวค่อนข้างแห้ง ตอนนี้ผิวชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ทาตอนเช้ารู้สึกแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางค์ติดง่ายขึ้นมาก ทาก่อนนอนแล้วตื่นขึ้นมารู้สึกว่าผิวดูอิ่มฟู หน้า fresh ข
 8. 100%
  ขึ้นแท่นเซรั่มอันดับ1ในดวงใจมาซักพักแร้วค่ะ หลังใช้ขวดแรก ด้วยเนื้อเซรั่มที่เข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว รู้สึกใช้แล้วผิวเด้งฟู ใช้ก่อนนอนตื่นมาเปล่งเด้งมาก ใช้ตอนเช้าผิวเด้งเครื่องสำอางค์ติดทน หน้าไม่เพลียล้าง่ายเหมือนเมีอก่อน จึงใช้
 9. 100%
  ไหนๆก็หยิบขึ้นมาแล้ว มาขอพูดถึงหน่อยแล้วกัน!!!
 10. 100%
  ได้ลองใช้ช่วงไปคลินิคไม่ได้ ซื้อมาใช้เล่น ๆ แต่ผลลัพธ์คือว้าวมาก ในระยะเวลาสั้น ๆ เป็นความรู้สึกที่ชัดเจนมากว่าตื่นเช้ามาแล้วผิวเราสุขภาพดี แข็งแรงขึ้น กระชับและกระจ่างใส อ่านรีวิวมาชอบเขียนกันว่าเหมาะสำหรับคนอายุเยอะหน่อย แต่ส่วนตัวใช้ตอนอายุ 22 ใช้มาหนึ
 11. 100%
  หลังจากที่เห็นมีคนรีวิวกันเป็นจำนวนมาก ก้เลยอยากลองว่ามันดีจริงรึป่าว และด้วยตัวเองมีปัญหาหน้ามีรูขุมขนกว้างมาก ใช้อะไรตามที่เขารีวิวกันก้ไม่หาย มีริ้วรอยเพราะอายุ 30แล้ว และมีรองดำรอยแดงจากสิว และนี้คือผลลัพท์ที่ได้จาก LANCOME ADVANCED GÉNIFIQUE 1.ตัวเ
 12. 100%
  หมดแล้วหมดอีกกับขวดนี้ กี่ขวดก็ไม่พอ! เป็นเซรั่มที่ต้องมีติดบ้าน
 13. 100%
  หมดแล้วหมดอีกกับขวดนี้ เป็นเซรั่มที่ต้องมีติดบ้าน ตอนแรกที่ใช้เพราะเพื่อนแนะนำ พูดเลยว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ตื่นมาคือหน้านู้มมมมม~ หลังจะใช้ไปได้สักอาทิตย์กว่า ๆ เริ่มเห็นผล ผิวหน้าดูกระจ่างใสมากขึ้น รูขุมขนเล็กลง แต่ถ้าอยากให้เห็นผลชัดๆเลยอาจจะต้อ
 14. 100%
  เพิ่งลองใช้ครั้งแรกค่ะ หลังจากใช้ได้ประมาณ 7 วัน รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างได้ชัดเจนคือ เดิมเป็นคนผิวค่อนข้างแห้ง ตอนนี้ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ทาตอนเช้ารู้สึกแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางค์ติดง่ายขึ้นมาก ทาก่อนนอนแล้วตื่นขึ้นมารู้สึกว่าผิวดูอิ่มฟู หน้า fre
 15. 100%
  เพิ่งได้ลองใช้สูตรใหม่ 30 ml. หมดไป 1 ขวด ที่เห็นผลชัดๆเลยคือ หน้าเปล่งปลั่งขึ้น จับผิวหน้าแล้วให้ความรู้สึกแบบมันชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำ มีความยืดหยุ่นมากขึ้น โดยแรกๆ 1-2 อาทิตย์แรกยังไม่เห็นผลชัดเจน เหมือนจุลินทรีย์ microbiome กำลังปรับตัวเข้ากับสภาพผิวเราอ
 16. 100%
  เป็นเซรั่มกันตายจริงๆค่ะตัวนี้ มีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้คืออุ่นใจมาก ทุกครั้งที่ผิวหน้ามีปัญหาพอกลับมาใช่ตัวนี้จะช่วยได้ทุกครั้งเลย ลูกรัก ❤️
 17. 100%
  อายุเข้าเลข 3 คือกังวลมากเจอตัวนี้คือมีคนรีวิวไว้เยอะได้ลองแล้วสมคำล่ำลือมาก ใช้แล้วหน้านิ่มผิวเด้งมาก ซึมง่ายไม่เหนียวเนื้อเบามาก ใช้ต่อแน่นอนตอนนี้เป็นลูกรักอีกตัวแล้ว
 18. 100%
  แต่ก่อนเคยใช้ขนาดทดลองแล้วดี เดือนที่แล้วเลยจัดขนาดจริงมาลองใช้ดู ดีไม่แพ้กันเลยค่ะ ซึมเร็ว ไม่เหนอะหลังใช้2-3วัน รอยผดแดงๆหาย หน้าดูฟู ผิวดูอิ่มๆ เหมือนพักผ่อนเต็มที่ รู้สึกคล้ายๆว่าหน้าดูเด็กลง ใช้ต่อแน่นอนค่ะ
 19. 100%
  เคยได้รับตัว sample ของ LANCOME Advanced Génifique รู้สึกได้เลยว่าเป็นเซรั่มที่ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ประทับใจ ตอนนี้ใช้มาหลายขวดแล้วคะ ก่อนหน้านี้ได้ใช้เซรั่มมาหลายแบรนด์ แต่เซรั่มของ LANCOME Advanced Génifique แตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างเห็นได้ชัด เพียง 1 ห
 20. 100%
  เริ่มจากเพื่อนแนะนำบอกว่าตั้งแต่ใช้ serum มา lancome ตัวนี้ยืนหนึ่ง เลยตัดสินใจลองใช้ดูหลังจากนั้นใช้ทุกวันเช้า-เย็นเห็นความเปลี่ยนแปลงจริงๆ หน้าชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอย รูขุมขนกระชับขึ้น ดีสมคำร่ำลือจริงๆ
 21. 100%
  ใช้แล้วปลื้มมาก ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น หน้านุ่ม รูขุมขนเล็กลง ผิวดูอิ่มฟู ชุ่มชื่น ใช้ต่อแน่นอนค่ะ
 22. 100%
  จะบอกว่าถ้าได้ลองแล้วจะขาดไม่ได้เลยค่ะ รู้เลยค่ะว่าทำไมถึงเป็นเซรั่มที่ดังที่สุดของลังโคม เจ้า Genifique serum ปรับสมดุลผิว ผิวเนียนนุ่ม อิ่มฟูมีอยู่จริง น้องจะช่วยให้ปราการผิวชั้นนอกของเราแข็งแรง แล้วคือเหมาะกับผิวเป็นสิวมากๆ น้องมีสารสกัดจากแบคทีเรียที่
 23. 100%
  มันเริ่มจากเห็นผิวหน้ารุ่นพี่ที่รู้จักแล้วรู้สึกอย่างเด้ง ฟู แลดูเด็ก แถมสุขภาพดีอย่างพี่เค้าบ้าง พี่แนะนำว่าใช้ตัวนี้ เลยซื้อใช้ ผลคือ ประทับใจมากคะ เนื้อเซรั่มซึมไวดี ไม่เหนียวหน้า ใช้ไม่นานเห็นผลลัพธ์ที่รอคอยเลยคะ ทั้งผิวฟูขึ้น เด้งขึ้น รูขุมขนเล็กลงอั
 24. 100%
  ใช้ดี จนต้องบอกต่อ ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่น สิวไม่ขึ้นเลย ทำให้หน้าดูใส มีสุขภาพดี ชอบมากเวลาใช้ ต้องพบไว้ตลอดเวลา
 25. 100%
  ดีมากค่ะ ใช้มาหลายขวดแล้ว
 26. 100%
  ใช้แล้วผิวแข็วแรงขึ้น เหมือนเป็นตัวสร้างเหราะป้องกันให้ผิว สิวขึ้นยากกว่าเดิม ไม่ใช่ไม่ขึ้นนะคะแต่ขึ้นน้อยลงและยุบเร็ว เป็นเรั่มที่ต้องมีติดไว้ตลอด
 27. 100%
  ใช้แล้วผิวแข็วแรงขึ้น เหมือนเป็นตัวสร้างเหราะป้องกันให้ผิว สิวขึ้นยากกว่าเดิม ไม่ใช่ไม่ขึ้นนะคะแต่ขึ้นน้อยลงและยุบเร็ว เป็นเรั่มที่ต้องมีติดไว้ตลอด
 28. 100%
  เนื้อผลิตภัณฑ์ดีมาก รู้สึกผิวดีขึ้น ฟูขึ้น ดูเรียบเนียน ถูกใจมากๆ มีขวดต่อๆไปแน่นอน
 29. 100%
  ใช้ทุกวันเช้า เย็น หน้าใส เรียบเนียน รูขุมขนดูเล็กลง หยุดที่ตัวนี้ หยุดโดยไม่มีอะไรมากั้น ให้ 10 10 10 ไปเลยจ้าาาา
 30. 100%
  อันนี้เคยได้ลองใช้เป็นขนาดทดลองแล้วติดใจ เลยลองซื้อแบบขวดขนาดจริงมาใช้ค่ะ ใช้ดีมากเลย เนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวง่าย ใช้ไปสักระยะแล้วผิวดูเรียบเนียนขึ้น อิ่มฟูแบบสุขภาพดี ไม่ทำให้อุดตันหรือสิวขึ้นเพิ่ม รู้สึกผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นจริงๆ ส่วนตัวเป็นคนผิวแพ้ง่าย แด
 31. 100%
  ก่อนจะใช้ผลิตภัณฑ์ลังโคมตัวนี้ มีสภาพผิวหน้าหยาบกร้าน แห้ง รูขุมขนกว้าง ผิวไม่สดใส หลังจากได้ซื้อมาทดลองใช้ครั้งแรกคือประทับใจมาก เห็นผลภายใน 1 คืน ตื่นมาหน้าไบรท์อิ่มฟูมากค่ะ ใช้ไปสักพักรูขุมขนกระชับขึ้น รู้สึกดีและเห็นผลแบบไม่เคยเจอมาก่อน ดีใจมากค่ะ
 32. ใช้ต่อเนื่องมาไม่ต่ำกว่า 4-5 ขวดแล้ว ใช้ดีมากค่ะ ใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้นจากแต่ก่อนที่ผดขึ้นง่าย ผิวนุ่มมากๆด้วยค่ะ ตอนนี้ใช้ควบคู่กับการทำเลเซอร์ก็ไม่แพ้ใดๆ รักมากเลยค่ะ
 33. 100%
  ใช้ต่อเนื่องมาไม่ต่ำกว่า 4-5 ขวดแล้ว ใช้ดีมากค่ะ ใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้นจากแต่ก่อนที่ผดขึ้นง่าย ผิวนุ่มมากๆด้วยค่ะ ตอนนี้ใช้ควบคู่กับการทำเลเซอร์ก็ไม่แพ้ใดๆ รักมากเลยค่ะ
 34. 100%
  ปัญหาก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากการแพ้แมส มีริ้วรอย หลังจากใช้ 14 วัน ผิวกระจ่างใสขึ้น กระชับ ริ้วรอยจางลง จนเห็นได้ชัด คนรอบข้างทัก จนคุณแม่มาแอบใช้ด้วย ใช้ดีจนรอบหน้าต้องเพิ่มไซส์แล้วครับ
 35. 100%
  ได้ลองแล้วรักเลย❤️ ใช้มา3เดือน เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดๆเลยริ้วรอยเล็กที่หน้าผาก ร่องแก้ม คอจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้าก็ละเอียดขึ้นนิ่มขึ้น พวกรอยดำที่เกิดจากสิวก็หายเร็วมากๆ รักหน้าตัวเองมากขึ้นเลยค่ะ คือดีทุกอย่าง กลิ่นหอมอ่อนๆใช้ก่อนนอนคือหลับฝันดี เนื
 36. 100%
  ตอนแรกซื้อเพราะการอ่านรีวิวล้วนๆเลยค่ะ พอใช้ไปจนหมดก็คิดว่าสภาพหน้าดีแล้วเลยเปลี่ยนไปใช้อีกแบรนด์ ใช้ไปไม่ถึงครึ่งขวดสิวบุกเลยจ้าาา สุดท้ายเลยขอกลับมาเริ่มต้นกันใหม่กับขวดนี้โดยที่ขนาดไซด์ที่ใหญ่กว่าเดิม ^^
 37. 100%
  รักlancomeตัวนี้มากๆเลยค่ะ เนื้อเซรั่มบางเบาซึมง่าย ใช้แล้วหน้าไม่มัน ไม่หนักหน้า กลิ่นหอมอ่อนๆ ปกติเป็นคนที่ผิวแพ้ค่อนข้างง่าย แต่ใช้ตัวนี้แล้วไม่มีสิวผดขึ้นเลยค่ะ หลังใช้ประมาณ2สัปดาห์รู้สึกว่าผิวหน้ากระจ่างใสมากขึ้น รูขุมขนเล็กลง รอยดำจางไวขึ้น ยกให้เป
 38. 100%
  หลงรักผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จิงๆค่ะ ใช้ทุกวัน ขาดไม่ได้เลยผิวแข็งแรงขึ้น เปล่งปลั่งขึ้นมากค่ะใช้มา 3 ขวดแล้ว และยังคงจะใช้ต่อไปเรื่อยๆค่ะ
 39. 100%
  ลูกรักเลยค่ะ ขวดเดียวเอาอยู่ สิวผด เม็ดผื่นหายเกลี้ยง พึ่งลองใช้ขวดแรก หน้าเนียนใสอิ่มฟูมากกกกกก หมดขวดนี้ซื้อต่ออีกแน่นอนค่ะ
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว:Lancôme Advanced Génifique 115 Ml
*จำเป็นต้องกรอก

ข้อมูลที่ท่านกรอกในแบบฟอร์มด้านบนนี้ ใช้เพื่อยืนยันตัวบุคคลเท่านั้น


ส่วนของการรีวิว
ให้คะแนน