LANCÔME ABSOLUE SOFT CREAM 60 ML

LANCÔME ABSOLUE SOFT CREAM 60 ML

ครีมบำรุงผิวหน้า Lancôme Absolue Soft Cream ที่สุดแห่งพลังของการฟื้นบำรุงผิว

฿12,500.00
สินค้าพร้อมส่ง
 • รับของขวัญฟรี
  ทุกออเดอร์
 • จัดส่งฟรีทุกออเดอร์
 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก
฿12,500.00

นวัตกรรมครีมบำรุงหน้าอีกขั้นเพื่อผิวกำเนิดใหม่ ดูอ่อนเยาว์ด้วยการผสานพลังของสารสกัดทรงประสิทธิภาพจากดอกกุหลาบลังโคม (Grand Rose Extracts) ผสานพลังของกุหลาบ 3 ชนิด
1. Lancôme Rose เซลล์กุหลาบลังโคม: ช่วยฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์
2. Rose Essential Oil น้ำมันหอมระเหยกุหลาบ: ฟื้นผิวอ่อนล้าให้ดูสดใส
3. Rose Extract สารสกัดกุหลาบเข้มข้น: ลดการอักเสบใต้ชั้นผิว

สารสกัดจากดอกกุหลาบล้ำค่านี้ช่วยฟื้นบำรุงผิวดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยลึก ช่วยให้ผิวดูกระชับ พร้อมเผยผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสและดูสุขภาพดี

1) สู่ผิวอ่อนเยาว์ดุจผิวกำเนิดใหม่ ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น และดูอ่อนเยาว์อย่างมีประสิทธิภาพ
2) ครีมบำรุงหน้าเติมความชุ่มชื้นและปลอบประโลมจากความแห้ง แดง
3) ผิวหน้าแลดูกระชับขึ้น ไม่หย่อนคล้อย
4) ผิวเรียบเนียนขึ้น ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น

เนื้อสัมผัสครีมบำรุงผิวหน้า Lancôme Absolue Soft Cream สีกุหลาบหรูหรา ครีมเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม บางเบา ละมุนราวกับกลีบกุหลาบ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว มอบผิวรู้สึกกระชับเรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์ขึ้นราวกับได้ผิวใหม่ พร้อมกับคอนเซ็ปต์เนื้อครีมแบบที่ลังโคมไม่เคยมีมาก่อน ด้วยคุณสมบัติ TTT หรือ Thick – Thin –Thick สื่อถึงเนื้อครีมเข้มข้นเมื่อแรกสัมผัส (Thick) แต่ซึมซาบ ลงบนผิวอย่างรวดเร็วไม่ทิ้งความเหนอะหนะ (Thin) หลังจากนั้นจะสามารถรู้สึกได้ถึงการบำรุงอย่างล้ำลึก^และเข้มข้นพร้อมผลลัพธ์ที่รู้สึกได้อย่างชัดเจน (Thick)

Lancôme Absolue Soft Cream มาพร้อมกับแพคเกจสีทองสุกสว่างพร้อมนำเสนอทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยกระปุกแบบรีฟิลที่สามารถเปลี่ยนได้โดยไม่จำเป็นต้องซื้อกระปุกใหม่

เพื่อคุณค่าอันทรงประสิทธิภาพสูงสุดของเนื้อครีมบำรุงผิวหน้า Lancôme Absolue Soft Cream ควรใช้ท่านวดเพื่อการกระตุ้นผิว ที่พัฒนาจากสถาบัน Lancôme
1. ตักเนื้อครีมบำรุงหน้า Absolue Soft Cream ปริมาณที่เพียงพอแล้วลูบไล้เนื้อสัมผัสให้ทั่วบริเวณปลายนิ้วมือ
2. ใช้ปลายนิ้วทั้งสองข้าง ลูบไล้เนื้อครีมจากกึ่งกลางหน้าผากออกไปด้านนอก แล้วจึงลูบไล้ลงตามแนวสันจมูกสู่โหนกแก้มด้านข้างและไล่ขึ้นไปสู่ขมับ
3. แล้วจึงใช้ปลายนิ้วลูบจากบริเวณใต้แนวกรามไล่ปลายคางไล่ขึ้นไปจากคางจนถึงหู และค่อยๆลูบไล้ลงจนถึงกระดูกไหปลาร้า

การดูแลผิวสวยแบบลังโคม

BE PROUD OF YOUR SKIN

LANCÔME ABSOLUE SOFT CREAM 60 ML
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
เพิ่มในรายการสินค้าที่สนใจ

รีวิวผลิตภัณฑ์ LANCÔME ABSOLUE SOFT CREAM 60 ML

Rating:
4.9 (11)
 1. 100%
  ตอนแรกลังเลว่าตัวนี้จะเหมาะกับเราไหมเพราะเป็นคนผิวผสม แต่พอได้เทสเตอร์ตัวเล็กมาลองบอกเลยว่า กลับไปซื้อวันรุ่งขึ้นเลยค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆจากกุหลาบเนื้อครีมวอลม์แล้วซึมเข้าผิวดี แล้วหลังทาตื่นมาหน้าดูฟูขึ้น อิ่มน้ำสุขภาพดี ใครที่ลังเลควรไปจัดค่ะ 10 10 10 ไปเลยค่ะ ชุ่มชื่นสุดๆจ้า
 2. 100%
  หาข้อมูลอยู่นาน ลังเลว่าจะเห็นผลเหมือนรีวิวจากที่หาตามเว็บบิวตี้ไหม จนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีนาด30ml.ขาย แถมขนาด15ml.เลยตัดสินใจซื้อ ลองหยุดใช้สกินแคร์ตัวอื่นแล้วใช้ตัวนี้คู่กับ genefique 3วันรู้เรื่องเลย จากหน้าโทรมๆจากอากาศที่เปลี่ยน ผิวดูสดใสขึ้น ชัดเจนคือทารองพื้นแล้วเรียบเนียน ติดหน้าขึ้น คงผูกขาดกับabsulueแล้วล่ะ มันช่วยลดขั้นตอนการดูแลผิวลง เพราะ ตัวเดียวช่วยให้หน้าดีขึ้น ทุกวันนี้ เหลือแค่เช็ดโทนเนอร์ ลงgenefique แล้วตามด้วยครีมabsulue ก็เพียงพอแล้ว โต๊ะเครื่องแป้งไม่รก เพราะตัดสกินแคร์ตัวอื่นไปหลายตัวได้เลย
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 3. 100%
  เป็นสมาชิกลังโคมมานานมาก แต่ช่วงหลังมีนอกใจไปใช้ยี่ห้ออื่น พอได้กลับมาลองใช้ absolue​ soft​ cream​ อีกครั้ง มันดีมาก ผิวดูเปล่งปลั่ง อิ่มเอิบ ผิวดูแน่นๆกระชับ รู้สึกดีมาก จนตอนนี้มีตัวอื่นของ absolue​ เข้ามาเพิ่ม ไม่นอกใจแล้วค่ะ กลับมาผิวดีอีกครั้งกับ absolue​ soft​ cream​
 4. 100%
  มงลงเลยจ้าาา ประสิทธิภาพสมกับราคาและความหรูหราของแพคเกจ ใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าดูอิ่มฟู ชุ่มชื่น ริ้วลอยดูตื้นขึ้น กระจ่างใส และมีกลิ่นหอมอ่อนๆของกุหลาบช่วยให้ผ่อนคลาย
 5. 100%
  ให้ความรู้สึกฉ่ำวาว แต่ไม่มัน เป็นความฉ่ำบนผิวที่กำลังพอดีสำหรับเรามากๆ โดยเฉพาะตอนกลางคืนที่เรามักจะเปิดแอร์เย็นๆ ซึ่งปกติแล้วถ้าไม่ทาออยล์บำรุงผิวปิดท้าย ตื่นเช้ามาผิวบริเวณ U-Zone จะมีอาการแห้งให้เห็นอยู่บ้างแต่พอเราทา LANCOME ABSOLUE SOFT CREAM ต่อเน
 6. 100%
  ยอมจ่ายนะ มันดีที่สุดที่เคยใช้มาจริงๆ ตื่นมาตอนเช้าผิวหน้าเปลี่ยนเลย รู้สึกดีมากจริงๆ
 7. 100%
  ใช้มา 2 เดือนแล้ว รู้สึกได้เลยว่าทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นมาก กลิ่มหอมอ่อนๆไม่ฉุน กระปุกทองหรูหรามาก
 8. 100%
  ตามมาจากรีวิวที่บล๊อคเกอร์ลง ชอบที่เนื้อครีมละมุนมาก ดูเหมือนหนา แต่ทาแล้วซึมไวไม่หนัก มีกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ กลิ่นดูแพงไม่เหมือนกุหลาบทั่วไป ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าดูดีขึ้น คือจากที่ดูหมองๆกร้านๆ ก็ดูใสขึ้น ให้ความชุ่มชื้นดี
 9. 100%
  Absolue Soft Cream ตอนแคกนึกว่านางจะเป็นnight cream และที่ตักขึ้นมาเราจะรู้สึกว่า นางดูเป็นครีมสีชมพูอ่อนเข้มข้น แต่พอปาดลงผิวแล้วจะซึมไวไม่เหนอะหนะ แต่ก็ได้ความรู้สึกแน่นๆ ภายในผิว จากความเข้มข้นของเนื้อครีมพอสมควร กลิ่นมีความหอมละมุนฟลอรัลเบาๆ และที่ส
 10. 100%
  ช่วงนึงกำลังหาครีมอยู่ เพราะเซรั่มและแบบออยมีเยอะแล้ว ตัวนี้เห็นมีคนรีวิวไว้ เลยอยากลอง ซื้อไซส์30Mlมาลองก่อน ใช้ไม่ถึงอาทิตย์หน้ากระจ่างใสค่ะ คือเราใช้genifique เซรั่ม และตัว sensitiveตอนกลางคืน พอ3ตัวรวมกันสุดยอดไปเลยค่ะ
 11. 80%
  ตามหาโคตรนาน moisturizer ที่เหมาะกับผิวบอบบาง ผิวมันอีก 3 วันรู้เรื่องเลยกับครีมตัวนี้ ชุ่มชื่น เรียบเนียน ลดรอย กระจ่างใส ยิ่งใช้คู่กับ advance genifique คือดีย์มาก
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว:LANCÔME ABSOLUE SOFT CREAM 60 ML
*จำเป็นต้องกรอก

ข้อมูลที่ท่านกรอกในแบบฟอร์มด้านบนนี้ ใช้เพื่อยืนยันตัวบุคคลเท่านั้น


ส่วนของการรีวิว
ให้คะแนน